• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chọn micro không dây tốt cho dàn karake gia đình

  • Thread starter Đỗ Ngọc Hải
  • Start date
Đ

Đỗ Ngọc Hải

Guest
#1
Micro cũng là một thiết bị âm thanh vô cùng quan trọng để tạo nên một dàn karaoke gia đình cao cấp. Tuy nhiên để chọn được một đôi micro chất lượng tốt, giúp giọng hát hay hơn thì không phải ai cũng biết. Dưới đây Hoàng Audio xin chia sẻ một số bí quyết để bạn tham khảo, hy vọng bạn sẽ tìm đôi micro ưng ý.

- Biết kiểm tra chất lượng âm thanh
Hãy kiểm tra một cách tổng quát micro của bạn trước khi quyết định mua nó, thử với những mức âm lượng cao thấp khác nhau để đảm bảo rằng micro có độ nhạy phù hợp. Kiểm tra độ nhạy bằng cách đưa micro xa gần với cùng một âm thanh phát ra, bạn sẽ nhận ra micro của mình đang cầm sẽ nhạy với các âm thanh khác như thế nào?
Thông thường đi mua, người bán hay để một hiệu ứng để những khuyết điểm của micro có thể dễ dàng che đi, hãy là một người mua hàng tinh tế, bạn có thể yêu cầu nhiều hiệu ứng như: echo, repat, delay...để thử độ chân thực của âm thanh
Khi mua, bạn hãy cầm thử micro đi xung quanh hoặc căn một khoảng cách cầm micro bằng với khoảng cách tại nhà bạn để xem sóng micro có đủ mạnh hay không và có bị hú trong quá trình di chuyển hay không. Nếu có thể hãy hát một đoạn nhạc để thử âm thanh của micro để chắc chắn rằng bạn hài lòng với nó.
Thử âm thanh thuần của micro, âm thanh thuần sẽ vang lên tốt nhất khi bạn bỏ những hiệu ứng như echo, delay... khi đó âm thanh bạn nghe sẽ là âm thanh chuẩn mực để biết được bạn đang mua micro ở mức độ nào: âm trầm, cao hay trung
Bước kiểm tra sự tương thích của dàn karaoke gia đình với micro karaoke bạn muốn mua cần ở bạn những kinh nghiệm khi lắp đặt dàn karaoke. Hãy nhờ sự giúp đỡ của nhân viên tư vấn dàn karaoke gia đình của Hoàng Audio hoặc những người có kinh nghiệm giúp bạn.
- Lựa chọn một thương hiệu uy tín và tin cậy
Sự phát triển của công nghệ theo đó là ra đời của nhiều hãng, nhiều thương hiệu khiến bạn khó lựa chọn. Micro karaoke cũng vậy, bạn có thể tìm thấy muôn vàn sự lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau nhưng lựa chọn một sản phẩm ưng ý lại là điều không hề đơn giản. Micro Shure và sennheiser là 2 trong số những thương hiệu micro được nhiều người tin dùng vì chất lượng tốt và giá cả phù hợp với người tiêu dùng.
Xem thêm chi tiết tại: http://www.hoangaudio.com.vn/productlist/dan-karaoke-gia-dinh.htm
 
Top