• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chọn mành cửa sổ đẹp xua tan cái lạnh mùa đông

R

remluxury

Guest
#1
trong khi lựa chọn mẫu rèm vải đẹp phòng ngủ trong mùa Đông, chúng ta cần lưu ý một số nguyên tố về chất liệu cũng như màu sắc để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cũng như khả năng giữ nhiệt cho căn phòng trong tiết trời giá lạnh.

chọn lọc màu sắc vải may rèm cửa cho mùa Đông
các màu sắc thường được sử dụng trong bề ngoài nội thất cho căn phòng trong mùa Đông thường là các gam màu ấm hot và vượt trội như màu đỏ, vàng, cam, màu đất hoặc màu xanh navy,… Cũng theo quy luật Đó, việc tuyển lựa màu sắc cho rèm cửa trong mùa Đông cũng ưu tiên những gam màu này.ngoài ra cần lưu ý rằng, các gam màu nóng như vàng, đỏ, cam lúc sử dụng rộng rãi trong phòng ngủ dễ gây ức chế cho mắt, tạo cảm giác khó ngủ. Chính bởi thế lúc tiêu dùng những gam màu này cho rèm cửa giá rẻ phòng ngủ, chúng ta nên có sự phối hợp hài hòa với các gam màu trung tính khác để tạo sự thăng bằng về màu sắc, khiến không gian trở nên hài hòa và ấn tượng.

ngoài ra, màu xanh navy cũng là một tuyển lựa thường được tiêu dùng lúc may rèm cửa phòng ngủ vào mùa Đông. Sự rét mướt và bình yên ổn mà sắc màu này mang lại sẽ khiến bạn dễ dàng chìm sâu vào giấc ngủ.

loại vải may rèm cửa phòng ngủ cho mùa ĐôngĐối sở hữu mùa Đông, ngoài việc giữ ấm cho cơ thể, chúng ta cũng cần để ý đến việc giữ nhiệt và tạo không khí rét mướt cho không gian, đặc thù là ko gian phòng ngủ. một trong các giải pháp hữu hiệu trong việc giữ nhiệt cho căn phòng chính là sử dụng rèm cửa mang loại vải dày để ngăn chặn không khí lạnh trong khoảng bên ngoài thâm nhập vào căn phòng cũng như hạn chế việc thoát nhiệt trong khoảng trong phòng ngủ ra ngoài.

một số loại vải may rèm được dùng rộng rãi trong rem cua phòng ngủ trong mùa Đông là vải cotton, vải nhung, vải thô,… Đây là những chất liệu vải dày dặn, đủ khả năng giữ nhiệt cho căn phòng của bạn.

Đối có rèm gia đình thì như vậy, còn rèm cửa cho những văn phòng, công sở thì sao. Chỉ thuần tuý là 1 điểm đặc sắc thú vị, rèm văn phòng giá rẻ sở hữu các sắc màu đậm sẽ đepm lại cho bạn phổ biến điều thú vị. Rèm văn phòngmang tông màu vàng nhạt kiểu đương đại, mang đến sự ấm áp. màu vàng là màu của nắng, của năng lượng, sự mạnh mẽ.
 
Top