• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chọn lựa Khách sạn Điện Lực Sầm Sơn nghỉ mát

T

thoroti

Guest
#1
Khach san Dien Luc Sam Son được xây dựng theo kiến trúc cải tiến với gần như các phòng đều hướng ra biển. Khách sạn có 3 cầu thang máy và 89 phòng nghỉ sang trọng đạt tiêu chuẩn 3 sao.trọn vẹn các phòng đều được lắp đạt các trang đồ dùng hiện đại như: Tủ lạnh, điều hoà, bình nóng lạnh, tivi kênh vệ tinh, điện thoại, Internet wiffe.

Nhà ăn và quầy bar với sức chứa từ 250 đến 400 chỗ ngồi. khách hàng sẽ được thưởng thức các món ăn đặc sản biển vừa chiêm ngưỡng sóng biển Sầm Sơn.Phòng tập thể dục, phòng Massage và Karaoke sẽ giúp du khách trở thành thư giản sau những khi tắm biển, thưởng thức.

Khách sạn có 2 hội trường với tất cả âm thanh, ánh sáng, điều hòa chuyên nghiệp biến thành sử dụng từ 250 đến 350 khách. Rất hài lòng cho các buổi họp, hội nghị hài hòa du lịch của cơ quan nhà hàng.

Đến với Khách sạn Điện Lực người mua sẻ được nghỉ ngơi sự yên tĩnh và ngắm nhìn sắc cảnh rất nên thơ của bãi biển Sầm sơn, phân phối cho người mua cảm giác ấm áp như đang được ở trong chính ngôi nhà của mình.

Khách sạn Điện lực được xây dựng theo kiến trúc cải tiến gần như các phòng nghỉ đều hướng ra biển với 03 cầu thanh máy và 89 phòng nghỉ sang trọng đạt tiêu chuẩn 3 sao .Nghỉ tại khách sạn Điện lực Sầm sơn Quý khách sẻ được an dưỡng sự yên tĩnh và chiêm ngưỡng sắc cảnh tuyệt đẹp của bãi biển Sầm sơn,với trang đồ vật mang cá tính tiên tiến sẽ chế tạo cho bạn cảm giác ấm áp như đang được ở trong chính ngôi nhà của mình.Khách sạn Điện lực sẽ đem lại cho người mua những cảm nhận mới về dịch vụ,với trang đồ dùng cải tiến và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng bạn. đầy đủ các phòng nghỉ đều được thiết bị: Tủ lạnh, điều hoà,bình nóng
lạnh ,tivi kênh vệ tinh,điện thoại,Internet wifi.
 
Top