chọn loại đá nào cho bề mặt bếp

#1
Chọn đá ốp bếp làm mặt bếp Là một thành phần quan trọng trong nhà bếp - tủ, cả hai chức năng và thẩm mỹ, nhà bếp luôn là một yếu tố để đầu tư tiền bạc và công sức.Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều vật liệu có thể được sử dụng như một bàn tay nhà bếp. Mỗi loại đều có ưu điểm và nhược điểm riêng của nó. Chi phí của nhà bếp bàn gạch rất đa dạng, nhưng nói chung là từ mức trung bình hoặc cao hơn. Nếu bạn chọn các loại đá trong nước bạn có được ở một mức giá hợp lý. Nhưng nếu bạn chọn các loại đá cao cấp, bạn có thể phải trả giá bằng với toàn bộ nhà bếp của một tác phẩm khác.

đá hoa cương

Là một loại vật liệu thường được sử dụng để bàn, đá granite khá đa dạng về màu sắc và hoa văn. Ưu điểm của Granite là rất bền và không quá nhiều duy trì cân nặng.

Hiện nay phần lớn bàn bếp trên thị trường người tiêu dùng ngày nay chọn Granite Kim sa vì họ có giá vừa phải độ cứng cao độ bóng, không thấm nước và dầu mo.kich kích thước đa dạng phù hợp với hầu hết mọi nhu cầu cau.Ngoai có một số loại đá khác cũng rất phổ biến, chẳng hạn như đá đen Huế, đen đá xà cừ ... Bạn không nên chọn những loại đá nhuộm cho bàn bếp dụ nhuộm đá đen, nhuộm đỏ bởi vì mặc dù rẻ hơn, nhưng họ được nhuộm bằng hóa chất, không bền, rễ rất mềm vỡ, trong khi sử dụng màu phai ra rất bẩn và độc hại.
Mặc dù đá granite rất bền, nhưng nếu không được cài đặt và sử dụng đúng cách, có thể bị nứt mặt gayx đá sau một thời gian sử dụng, đặc biệt là ở những nơi khắc nồi và bếp gas, bếp.

Đá cẩm thạch

vật liệu như cao cấp với vẻ đẹp khó cưỡng lại, với đá cẩm thạch với đá hoa cương độ xốp cao hơn nên được duy trì thường xuyên. Một nhược điểm là thú vị là đá cẩm thạch là dễ bị trầy xước. Vì vậy cần phải cẩn thận trong khi sử dụng.
Mặc dù có rất nhiều loại đá cẩm thạch, màu sắc khác nhau, nhưng số vốn đá ốp lát Hà Nội chỉ tìm thấy một số loại đá thích hợp cho bàn ăn ví dụ như đá: trắng sứ, sò vàng, kem oman ...
Bởi vì chúng tôi có độ cứng đầu cao, dễ thi công bảo trì

Đá nhân tạo:

Như tảng đá được tạo ra từ hỗn hợp khoảng 90% bột thạch anh và các chất phụ gia, đá nhân tạo cho bạn một sự lựa chọn phong phú hơn bất kỳ đá tự nhiên, bao gồm cả màu sắc và hoa văn. Đá nhân tạo có độ cứng cao nên hầu như không sợ bị trầy xước. Đá nhân tạo hầu như không có độ xốp rất ngoan ngoãn duong.mot nhược điểm là đá nhân tạo được vật liệu mới không phổ biến để hơi giá cao hơn và loại thiết kế ít nhiều màu sắc

Đá Solid surface.

Cũng thường được gọi là "đá nhân tạo" nhưng thực chất đây là một dạng nhựa tổng hợp. Như cái tên "rắn" - đó là khó khăn, vật liệu này có độ bền cao và không sợ bị trầy xước. Có rất nhiều lựa chọn về màu sắc và hoa văn, đặc biệt là, có một số loại ánh sáng, bề mặt rắn truyền cung cấp nhiều giải pháp cho nhà bếp. Một lợi thế khác là bàn bề mặt rắn làm từ toàn bộ khối có thể được đúc trong hình dạng bất kỳ.
Khi sử dụng bếp với bề mặt rắn, phải cẩn thận để tránh đặt các chậu, và chảo được nung nóng trực tiếp trên mặt bếp