Chọn Liên kế Vinhomes Riverside nhận ưu đãi từ Công ty Vietstarland

A

azoko

Guest
#1
[h2]azoko: Chọn Liên kế Vinhomes Riverside nhận ưu đãi từ Công ty Vietstarland[/h2]
Ngày 24/1/2016, tại Sàn marketing Nhà đất Vinhomes – Vinhomes Paradise - Long Biên – Hà Nội, Công ty VietstarLand – đơn vị cung cấp số một các dự án của Vinhomes sẽ tổ chức buổi công bố dự án Vinhomes Gardenia có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Nằm trong khuôn khổ chương trình “Xuân sang trọng tậu Liên kế – Nhận quà đón Tết” của chủ đầu tư diễn ra từ ngày 15/01 đến hết 07/02/2016 dành cho 30 các bạn thứ 1 đăng ký mua Biệt thự chung cư Vinhomes Smart City , tại sự kiện mở bán VietstarLand sẽ kính biếu dành cho người dùng sắm Nhà phố nhiều khuyến mãi hấp dẫn:

- Miễn phí 05 năm dịch vụ quản lý hoặc gói du lịch Châu Âu dành cho 02 người trị giá 180 triệu.

- Đối có các người dân đã là các bạn hoặc tìm 02 Nhà trong dự án Vinhomes Riverside sẽ được chiết khấu 1% vào giá đất.

- Khách được tặng thẻ xe VIP 200 triệu hoặc thẻ Vinpro 150 triệu.

- Hỗ trợ giải ngân tối đa 70% giá trị Nhà với lãi 0% trong 24 tháng.

- Đối với những căn Hoa Sữa 10 & 11, Khách nhận tiền thuê lên tới 4 tỷ trừ luôn vào hợp đồng, nhận ngay Biệt thự.

- Người mua giải ngân 100% giá trị Nhà phố được chiết khấu tối đa 12 % vào giá đất, 6,5% vào giá triển khai và nội thất.

Mua biệt thự Vinhomes Riverside nhận nhiều ưu đãi từ Vietstarland

Tham dự lễ bắt đầu Vinhomes Time City của VietstarLand quý khách sẽ được các chuyên viên tư vấn của Vietstarland tư vấn yếu tố về chính sách tiêu thụ hàng, chương trình khuyến mãi của người chủ đầu tư áp dụng trong thời gian này.

sát bên đó, các bạn sở hữu cơ hội tham gia vào phiên chợ tết cổ truyền của người Việt, cùng chọn sắm và tận hưởng những giờ phút cuối năm vui vẻ bên những người thân yêu tại "Chợ phiên ẩm thực Tết" được tổ chức tại ở tâm ẩm thực & hội nghị đẳng cấp quốc tế Almaz.

Có các chính sách thuận lợi, khuyến mãi thu hút, Vinhomes Riverside đang là kênh đầu tư lôi kéo trong ngắn hạn và dài hạn nhờ hoàn hảo hóa chi phí, đón đầu các cơ hội sinh lời hấp dẫn từ thu nhập cho thuê; khả năng gia tăng giá trị Bất động sản trong tương lai…

Là quần thể Nhà phố hạng sang, Vinhomes Gardenia hội tụ các điểm ưu việt như môi trường sinh thái trong lành, an ninh tuyệt đối và tiện ích đồng bộ tiêu chuẩn quốc tế.

Ko trì trệ ở những tiện ích đã được triển khai, Ban quản lý cụm đô thị vẫn tiếp tục hoàn thiện những hạng mục cảnh quan mới như: công viên khủng long, bể bơi tràn bờ tại tầng thượng TTTM Vincom Long Biên, thiết bị thêm hệ thống máy tập gym ngoại trừ trời tiên tiến, xây dựng tuyến đường đi bộ… nhằm bảo đảm điều kiện sống tối ưu nhất cho người dân. Chính vì lẽ đấy, năm 2015 Vinhomes Time City đã được báo chí và công chúng tôn vinh là “Khu đô thị đáng sống hàng đầu Việt Nam”.

Hiện VietstarLand đang chế tạo các căn đẹp nhất tại khu Nhà chung cư HD Mon City Mỹ Đình , Hoa Sữa, Hoa Lan, Hoa Phượng, Hoa Anh Đào. đặc thù là khu Hoa Sữa 10 & 11, khu duy nhất của dự án được đồ vật nội thất hầu hết và hoàn thiện, quý khách có thể về ở ngay trước Tết cổ truyền.
batdongsan Chọn Liên kế Vinhomes Riverside nhận ưu đãi từ Công ty Vietstarland