Chọn điều hòa Daikin một chiều hay hai chiều ?

#1
Hiện nay, cùng với sự phát triển chóng mặt của công nghệ thì các loại sản phẩm điều hòa tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường liên tục được ra mắt và ngày càng tân tiến hơn. Hiện tại, các hãng như Daikin, Panasonic, Misubishi, LG… đã tung ra thị trường rất nhiều sản phẩm điều hòa tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường và giá cả cũng phải chăng. Ví dụ như giá của các sản phẩm máy điều hòa Daikin 2 chiều thường chỉ “nhỉnh” hơn các loại điều hòa có tính năng thông thường khác từ khoảng 1 đến 2 triệu đồng.

Điều hòa nhiệt độ 2 chiều tiết kiệm điện do dùng loại mạch đổi điện tự động để nhằm điều chỉnh các thông số điện ví dụ như hiệu điện thế, cường độ dòng điện... Mạch chuyển đổi này sẽ kiểm soát số vòng quay của máy nén và dẫn đến kiểm soát công suất của điều hòa. Khi căn phòng đủ lạnh hoặc đủ ấm, thì máy điều hòa Inverter sẽ tự động giảm công suất hoạt động, để duy trì được độ lạnh mà người sử dụng đã cài đặt trước đó, do đó điều hòa sử dụng công nghệ inverter chạy rất êm ái, làm mát/ sưởi ấm nhanh hơn và tiết kiệm điện hơn nhiều so với các loại điều hòa thường.

Skyair hân hạnh là đại lý phân phối các loại điều hòa âm trần Daikin 2 chiều, điều hòa tủ đứng Daikin,... chính hãng. Chúng tôi luôn cam kết giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay số bình 0462 605 444 để được tư vấn tốt nhất.