• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chơi game mật mã Escape Room Hanoi

T

thuyhuong1

Guest
#1
Escape Room lần đầu tiên xuất hiện dưới dạng trò chơi thực tế vào năm 2011 tại Thụy Sỹ và Hungary. Sau 4 năm phát triển, trò chơi này ngày càng lan rộng khắp trên thế giới và được nhiều bạn trẻ đón nhận bằng sự đam mê và thích thú.

Cách thức chơi

Vừa mới xuất hiện ở Việt Nam được gần 3 tháng nhưng game nhập vai thực tế Escape Room Hanoi đã và đang gây nên cơn sốt cho giới trẻ Hà Thành. Nhiều nhóm bạn trẻ thích thú rủ nhau tham gia bởi trò chơi này thú vị đòi hỏi sự nhanh nhẹn, trí thông minh và tư duy sâu chuỗi lojic các sự kiện với nhau để giải đố các mật mã đưa ra.


Mỗi đội được đăng kí từ 4 -6 thành viên tham gia chơi. Các thành viên bị nhốt trong căn phòng tối tăm bí hiểm và đầy thử thách khó khăn. Nhiệm vụ của mỗi đội chơi là trong vòng 60 phút phải vận dụng hết khả năng phán đoán, suy luận giải mật mã trong từng ô cửa để có thể từng bước thoát ra ngoài. Trong quá trình chơi, có rất nhiều pha giật gân đến bất ngờ khiến cho nhiều người dũng cảm cũng phải “ rụng tim”. Nhưng chính những pha như vậy càng làm cho các bạn trẻ đam mê quyết tâm hơn để có thể thoát ra ngoài nhanh chóng. Nếu đội nào thoát khỏi các ô cửa trong thời gian sớm nhất sẽ giành chiến thắng và được cung cấp trang phục theo chủ đề của đội mình vừa chơi để chụp ảnh lưu niệm.

Điều mới lạ của game thực tế này là từng thành viên trong nhóm phải hiểu ý, đòan kết, hợp tác giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau giải mã những câu hỏi hóc búa để đưa đội mình đến gần hơn với chiến thắng.

Escape Room-game thú vị và bổ ích

Game Escape game Hanoi rất bổ ích, nó tạo ra một sân chơi lành mạnh cho giới trẻ, từ đó thúc đẩy và tăng cường kỹ năng hoạt động nhóm cho mọi người, giúp các bạn đoàn kết hơn và hiểu nhau hơn.


Hiện tại, toàn bộ các phòng chơi ở Hà Nôi đều được số hóa với cửa tử động, chip cảm ứng, bộ thông gió hoạt động liên tục đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người chơi.


Địa chỉ liên hệ phòng chơi

Bạn và bạn bè của mình là những người yêu thích những cuộc phiêu lưu đầy ly kì và hấp dẫn. Các bạn đang tìm một sân chơi để thỏa niềm đam mê của mình? Vậy hãy đến địa chỉ tầng 3 nhà 15B Tràng Thi, Hoàn Kiếm, Hà Nội để trải nghiệm Escape Room nhé. Hiện tại chúng tôi đang có chương trình ưu đãi lớn chỉ 99k/người, vì vậy hãy nhanh tay đăng kí chơi nào các bạn ơi!!!
 
Top