Choáng váng mang Trào Lưu Chèn Đèn LED Dưới Da Của tuổi teen

#1
Dạo vừa rồi, trên mạng internet xuất hiện hàng loạt những hình ảnh cấy ghép đèn led (như bảng led ) vào cơ thể cụ thể là dưới lớp da của thanh niên (được gọi là dân chơi) này. những hình anh khiến chúng ta cảm thấy choáng sở hữu độ chơi ngông của họ.
Chúng ta cũng đã thấy những trào lưu ăn theo của tuổi teen bây giờ đã vươn lên là quá nhiều. Từ Kiss Cam, Xăm hình, khoe hàng … Nay những điều đấy chắc đã phát triển thành nhàm chán và họ đã chuyển sang tự “xẻ da” để chèn các đồ vật điện tử này vào người.
Trào lưu này được xuất phá từ các nước phương tây (chính xác là Đức) một nhóm 3 người cấy vật dụng đèn led gọi là Northstar V1 dưới da tay của họ.
thứ này có kích cỡ tầm 1 nắp chai, mang ánh sáng đỏ chớp tắt lấy ý tưởng từ khả năng phát sáng của đom đóm và sứa. lúc được kích hoạt bằng cảm biến từ, Northstar V1 sẽ tạo ra vệt sáng và hiển thị 1 ngôi sao 5 cánh trên tay người được cấy.
Cấu tạo của trang bị này gồm mang bảng mạch điện tử và các đèn led, sẽ phát sáng trong 10 giây ví như nam châm được đặt gần bộ phận cảm biến. Để đảm bảo an toàn lúc nằm dưới da, Northstar V1 được bọc trong silicon. mang 1 cục pin 3V, đèn này mang thể phát sáng 10.000 lần.
các 'dị nhân' người Châu Âu đã trãi qua 1 cuộc tiểu phẫu nhỏ trong khoảng 15 phút vô cùng đáng sợ để đưa đèn LED gắn chip dưới da, trong đấy, giai đoạn khâu vết rạch là giai đoạn đau đớn nhất.
Sau lúc đăng tải những hình ảnh về quá trình gắn đèn LED lên facebook cá nhân, 'mốt' này đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. đặc biệt hầu hết bạn trẻ đang săn lùng con chip này để cấy dưới các hình xăm, giúp các hình xăm phát sáng.
Dự kiến dịch vụ trên sẽ được nhà hàng Grindhouse Wetware (chuyên về khoa học sinh học, có trụ sở ở Mỹ) đưa vào thị trường vào năm đến.
Do đa số những bệnh viện đều không đồng ý việc ghép đèn led dưới da, phải những dân chơi tự nghiên cứu và cấy ghép cho nhau bằng bí quyết rạch 1 đường trên tay, nhét đèn vào và khâu lại.
Northstar V1 bắt nguồn từ một thiết bị gọi là Circadia, được cấy dưới da sở hữu kích cỡ bằng 1 bao thuốc lá, mang chức năng ghi và chuyển dữ liệu cơ thể quý khách vào điện thoại. Tuy nhiên, các tay chơi hứng thú có Circadia chủ yếu là do nó với đèn led phát sáng.
các người nghĩ ra 'kiểu chơi' này cho hay, họ đang nghiên cứu và hi vọng sẽ lớn mạnh mở rộng thêm nhiều chức năng khác như tích hợp bluetooth, điều khiển được thiết bị điện tử như ti vi bằng cử chỉ.
Nguồn: Internet