• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Choáng ngợp với cuộc sống đương đại bậc nhất tại Dự án Vinhomes Gardenia

N

nhathuc2

Guest
#1
[h2]nhathuc2: Choáng ngợp với cuộc sống đương đại bậc nhất tại Dự án Vinhomes Gardenia[/h2]
Choáng ngợp với cuộc sống hiện đại bậc nhất tại Vinhomes Gardenia

Tại Vinhomes Gardenia, ngoài hệ thống tiện ích toàn diện, dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao sẽ giúp bạn tận hưởng cuộc sống an nhàn, thư thái với gia đình.

Vinhomes Gardenia hứa hẹn là khu đô thị cao cấp, chốn an cư lý tưởng với môi trường sống trong lành, hiện đại bậc nhất cho cư dân. Tại đây, cư dân sẽ được tận hưởng không gian sống trong lành, thư thái với những trải nghiệm hết sức thú vị mỗi ngày với 10 khu vườn độc đáo cùng hàng loạt tiện ích xanh khác như: vườn đương đại, vườn dưỡng sinh, vườn Nhật Bản, vườn thú cưng, vườn BBQ, vườn chơi cờ, đảo cây xanh, lều vọng cảnh và khu vườn hoa nghỉ chân.

Với 66 tiện ích toàn diện và những dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, Vinhomes Gardenia đáp ứng một cách chuyên nghiệp tất cả các nhu cầu của cư dân. Từ việc dọn vệ sinh nhà cửa, chăm sóc cây cảnh, giặt là, sửa chữa kỹ thuật, diệt côn trùng đến đặt hoa, hay quản lý cho thuê lại chính căn nhà của bạn... đều được phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

Ngoài ra, cư dân được chăm sóc tối đa với gói dịch vụ rau sạch của hệ thống Vin Mart, rèn luyện sức khỏe với các môn thể thao đa dạng như gym, thể hình, các lớp học aerobics, yoga, bơi lội…

Hệ thống trường học Vin School ngay trong khu đô thị sẽ đáp ứng mọi nhu cầu học tập của các cư dân “nhí”. Hệ thống chăm sóc sức khỏe Vinmec sẽ luôn giúp cư dân an tâm về thể trạng bản thân...
batdongsan Choáng ngợp với cuộc sống đương đại bậc nhất tại Dự án Vinhomes Gardenia
 
Top