cho vay mua nhà ưu đãi dự án kết hợp bảo hiểm vietinbank

P

phamhue

Guest
#1
[h2]phamhue: cho vay mua nhà ưu đãi dự án kết hợp bảo hiểm vietinbank[/h2]
VietinBank ưu đãi cho khách hàng vay mua nhà dự án và đồng thời đồng thời mua bảo hiểm cháy nổ của Công Ty bảo hiểm VietinBank(VBI) sẽ được giảm thêm 0,1% lãi suất cho vay. Ngoài ra, khách hàng còn được giảm tới 25% phí bảo hiểm cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác.
Sản phẩm phù hợp với khách hàng cá nhân đang có nhu cầu vay mua nhà hoặc đã mua nhà dự án tại VietinBank phục vụ mục đích tiêu dùng đồng thời khách hàng có thể mua bảo hiểm cháy nổ cho chính ngôi nhà của mình.

Khi khách hàng tham gia gói sản phẩm “Cho vay mua nhà dự án hợp bảo hiểm” sẽ được hưởng chính sách ưu đãi về lãi suất và ưu đãi phí bảo hiểm. Quyền lợi của khách hàng khi mua bảo hiểm sẽ được mở rộng và thêm chi phí cần thiết để khắc phục sau tổn thất.

Ưu đãi cụ thể của từng gói sản phẩm:
Giảm đến 0,1% lãi suất cho vay: Nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng VietinBank cho vay mua nhà lên đến 80% nhu cầu vốn vay (áp dụng cho các khoản giải ngân từ nay đến hết 31/12/2015). Khi tham gia gói sản phẩm này khách hàng sẽ được giảm tiếp 0,1% lãi suất cho vay so với lãi suất ưu đãi hoặc sàn lãi suất cho vay.
Giảm đến 25% cho phí bảo hiểm: Tất cả khách hàng tham gia gói sản phẩm sẽ được giảm 20% phí Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc. Trường hợp khách hàng mua cả 2 bảo hiểm sẽ được giảm thêm 25% phí Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc và giảm đến 25% phí Bảo hiểm con người VietinCare.
Quà tặng lên đến 50 triêu đồng: VBI hỗ trợ kinh phí khắc phục tổn thất cho khách hàng lên tới 50 triệu đồng.Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc do VBI cung cấp là bảo hiểm cháy nổ với khung nhà, tài sản trang thiết bị bên trong của nhà dự án hình thành vốn vay đã hoàn thành xây dựng và được chủ đầu tư bàn giao.
Miễn phí 3 tháng dịch vụ SMS Banking cho các khách hàng tham gia gói sản phẩm và đăng ký mới dịch vụ thông báo biến động số dư tài khoản thong qua tin nhắn (SMS Banking).
Với gói ưu đãi sản phẩm “Cho vay mua nhà dự án kết hợp bảo hiểm” của VietinBank giúp cho khách hàng bảo vệ ngôi nhà của mình một cách tốt nhất.

http://thebank.vn/posts/9144-mua-nha...n-lai-suat-vay
batdongsan cho vay mua nhà ưu đãi dự án kết hợp bảo hiểm vietinbank