Cho thuê xe ô tô 4 chỗ đến 45 chỗ đi Hội đình Bình Thủy

#1
Hoạt động cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ ở Hà Nội là một trong những thao tác đang diễn ra khá tích cực hiện nay. Đầu xuân đi lễ chùa trở thành nét đẹp được nhiều người lựa chọn

Tại sao nên đi lễ chùa đầu xuân?

Theo sư thầy Thích Thanh Quyết, trụ trì chùa Phúc Khánh,ở Hà Nội cho biết: “Đi lễ chùa vào thời khắc giao thời giữa năm cũ và năm mới gọi là “Tống cựu nghinh tân” (nghĩa là tiễn năm cũ, đón năm mới). Đây là nét văn hóa truyền thống của dân tộc Việt Nam. Sau khi lễ chùa hay tổ chức du xuân, chúc Tết những người thân trong gia đình rồi xóm làng thì các gia đình hay tổ chức đi chơi xuân. Tới cửa chùa để cho tâm lý được thanh thản với những giây phút tĩnh lặng trước các tất bật ngược xuôi của dòng đời”.
Theo Sư thầy Thích Thanh Huân cho biết: “Mang ý nghĩ “vay” của nhà chùa nên hàng năm cứ mỗi dịp Tết, từng đoàn xe lại nối đuôi nhau đến chùa. Do trong năm, nhất là những người kinh doanh hay làm nghề buôn bán, mỗi khi việc làm ăn không thuận lợi hoặc bắt đầu một dự án, họ đều tới chùa cầu may và cầu lộc chùa để may mắn hơn. Vậy nên, mỗi khi Tết về, họ muốn trả lễ cho nhà chùa và cũng là để “vay nợ” cho năm mới. Cứ thế, năm này qua năm khác, đi chùa ngày xuân trở thành thông lệ của nhiều người”.

Tìm địa điểm cho đặt xe lâu năm

Đức Vinh cho thue xe gia re đảm bảo thỏa mãn mọi yêu cầu của quý khách dịp tết này. Đức Vinh với thương hiệu thuê xe có tên tuổi trong làng xe cùng với việc lấy chữ tin làm đầu nêncông ty TNHH vận tải và du lịch Đức Vinh rất mong muốn, bạn hàng luôn quan tâm đến Đức Vinh Trans hơn nữa!!!!
Các bạn có mong muốn mượn xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ với giá thuê xe 7 chỗ, hãy liên hệ ngay với Đức Vinh Trans qua:
-- Phòng 206, chung cư G3C- Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy,Hà Nội
-- Số điện thoại: 0912 206 287- 0946 021 222
-- Email: xelocphat@gmail.com