• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cho thuê xe du lịch cưới hỏi đẹp

N

noithat123

Guest
#1
Là một cơ quan doanh nghiệp thường xuyên phải đưa đón nhân viên, cán bộ đi công tác, du lịch hay gia đình, công ty lữ hành thì việc thường xuyên phải thuê xe có lái là điều không thể tránh khỏi, việc này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều và có nhiều lợi ích hơn hẳn so với việc đầu tư để mua xe riêng.Vậy những lợi ích mà khi chúng ta sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch có lại tại các văn phòng xe là:
- Tiết kiệm chi phí lớn vì không phải đầu tư mua xe riêng gây tốn kém và lãng phí.
- Luôn được sử dụng xe mới, tiện nghi đầy đủ
- Được phục vụ chu đáo, yên tâm trên mỗi chặng đường bởi đội ngũ lái xe của các đơn vị cho thuê xe luôn giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao
- Chủ động trong việc thuê xe theo số chỗ ngồi, bởi nếu số người đi trong khoảng 16 người thì bạn có thể đặtthuê xe 16 chỗ là phù hợp, hoặc nếu số người đi từ 17 đến 29 người thì bạn chỉ cần thuê xe 29 chỗ để vừa số chỗ mà không bị lãng phí.
- Bạn có thể đặt thuê xe đi bất cứ đâu, thuê theo ngày hoặc thuê theo tháng, cũng có thể đặt thuê hợp đồng theo tour tuyến cố định.

Hiện nay có rất nhiều văn phòng cho thuê xe du lịch từ 4 đến 45 chỗ ngồi nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của xã hội, bạn có thể tham khảo để chọn cho mình một đối tác tin cậy cho chuyến hành trình của mình.

Có thể nói văn phòng xe du lịch Ami Trans là một sự lựa chọn thông minh của bạn bởi chắc chắn rằng một khi đã liên hệ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ không phải băn khoăn hay khảo giá nữa mà đặt bút ngay để ký hợp đồng với chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VĂN PHÒNG XE DU LỊCH 4 - 45 CHỖ - AMI TRANSPORTATION

Địa chỉ: Tầng 2, Số 43 Ngô Quyền - Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Tel/Fax: (04) 3 833 2626 Hotlines: 0904 927 888 - 0934 111 106
 
Top