Cho thuê văn phòng quận 3 bảo minh tower

N

ngannguyenlagi

Guest
#1
[h2]ngannguyenlagi: Cho thuê văn phòng quận 3 bảo minh tower[/h2]
Cho thuê văn phòng quận 3 Bảo Minh Tower ngay giao lộ Lý Chính Thắng và Nam Kỳ Khởi nghĩa. Với kết cấu 12 Tầng văn phòng và 2 Hầm gửi xe, Bảo Minh Tower được xây dựng theo tiêu chuẩn văn phòng hạng C với các dịch vụ và tiện nghi kèm theo tiêu chuẩn.


Một vài thông tin chi tiết tòa nhà văn phòng cho thuê quận 3 Bảo Minh Tower:

- Bảo Minh Tower được xây dựng và thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn cao của một cao oc van phong hạng C.

- Được thiết kế theo xu hướng các “Tòa nhà Xanh” triệt để sử dụng các vật liệu ít gây hại đến môi trường và tiết kiệm tối đa năng lượng vận hành.

• Các tiêu chuẩn kỹ thuật - thương mại của tòa nhà:

- Hệ thống thang máy mới nhất của Kone. Ngoài thang máy, tòa có thang bộ và hệ thống thang thóat hiểm.
- Hầm ngầm 200 m2 có khả năng đáp ứng nhu cầu xe các loại.


• Hệ thống điện:

- Nguồn điện cấp từ nguồn điện công nghiệp trung thế đảm bảo cung cấp nguồn điện ổn định cho tòa nhà, không bị quá tải và ít bị cắt điện.

- Máy phát điện dự phòng đảm bảo cung cấp 100% nhu cầu của tòan bộ tòa nhà.

• Hệ thống thông tin liên lạc:

- Mỗi tầng trong tòa nhà được cung ứng đầy đủ đường điện thọai và đường internet ADSL đảm bảo đáp ứng những nhu cầu cao nhất về thông tin liên lạc cho các công ty thuê văn phòng.

- Tòa nhà được đáp ứng bởi hệ thống máy lạnh âm trần từng tầng rất hiện đại và tiết kiệm điện năng.

• Hệ thống chữa cháy:

- Hệ thống chữa cháy hiện đại theo tiêu chuẩn: cung cấp cho mỗi tầng có hệ thống báo cháy tại mọi vị trí tòa nhà và mỗi tầng được trang bị bình chữa cháy và hệ thống chữa tưới nước.Dưới đây là một vài hình ảnh và mô tả về van phong cho thue quan 3 Bảo Minh Tower:

Bên ngoài tòa nhà thiết kế sang trọng.Phía trước tòa nhà thoáng mát.Khu vực lễ tân với không gian rộng và sang trọng.Thang máy hiện đại và nhanh chóng.Thang bộ sạch sẽ, tiện nghi.Mặt bằng bên trong thiết kế cửa kinh xung quanh, đón nhiều ánh sáng tự nhiên.Ngã tư Lý Chính Thắng - Nam Kỳ Khởi Nghĩa, trục giao thông huyết mạch của quận 3.Hình nhìn từ bên trong trống suốt, dễ dàng thiết kế văn phòng.View nhìn từ văn phòng là toàn cảnh thành phố.văn phòng cho thuê quận 3 Bảo Minh Tower Hầm giữ xe sức chứa lớn, an toàn.


Bạn vừa xem xong thông tin về cho thue van phong quan 3 Bảo Minh Tower. Nếu bạn cần biết thêm thông tin về Bảo Minh Tower hãy gọi ngay cho chúng tôi:


Bộ phận chăm sóc khách hàng:

Hotline: +84 946 395 665 hoặc: +84 86679 0847

Email: karyna.kimquang@gmail.com

Địa Ốc Kim Quang luôn cam kết: SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ NIỀM ĐAM MÊ CỦA CHÚNG TÔI


chothuevanphonghcm.com
batdongsan Cho thuê văn phòng quận 3 bảo minh tower