• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cho thuê phòng họp tại Hà Nội

A

AnhVMTMedia

Guest
#1
[h2]AnhVMTMedia: Cho thuê phòng họp tại Hà Nội[/h2]
Cho thuê phòng họp tại Hà Nội
Không chỉ có các doanh nghiệp vừa và nhỏ mà các doanh nghiệp lớn hiện nay cũng đang loay hoay với bài toán giảm chi phí. Thuê phòng họp tại Hà Nội giá rẻ là một phương án tối ưu để vượt qua bài toán chi phí hạn chế mà doanh nghiệp vẫn có văn phòng hiện đại, sang trọng.


Thuê phòng họp tại Hà Nội

Với nguồn tài chính, nhân sự và thời gian có hạn, doanh nghiệp không thể tự mình xây dựng hay mua văn phòng cho mình.Vậy làm thế nào để tìm cho doanh nghiệp một văn phòng tiện nghi, hiện đại mà với số tiền không lớn thì thuê phòng họp tại Hà Nội là lựa chọn hợp lí nhất. Skyline Offices- mô hình văn phòng cho thuê, sẽ là lời giải bài toán xuất sắc.
Hiện tại, chủ đầu tư hiểu rõ sự khó khăn của các doanh nghiệp, do vậy, họ sẽ đưa ra các chính sách ưu đãi như giảm giá, ưu tiên thời gian làm nội thất dài hơn... Các chủ đầu tư có thể chia nhỏ văn phòng để nâng cấp lại và giảm giá thuê. Những tòa nhà hạng A mới vào thị trường thường có giá chào thuê cao để xứng với chất lượng công trình. Tuy nhiên đây chỉ là giá chào thuê, mức thuê thực hoàn toàn khác.

Chủ đầu tư sẽ ưu đãi về giá để lấp đầy văn phòng trước. Sau khoảng 2-3 năm, khi hoạt động kinh doanh ổn định, doanh nghiệp cũng đã quen vị trí thì các chủ đầu tư sẽ xem xét lại mức thuê.
Nếu công ty bạn sử dụng điện nước của nơi thuê, bạn cũng cần làm rõ khoản này cũng như các khoản chi phí phát sinh khác. Cần hỏi ngay chủ thuê về những khoản phí có thể phát sinh bên cạnh giá thuê văn phòng để đảm bảo công ty bạn sẽ không phải lãng phí ngân quỹ cho những việc không đáng xảy ra.
Với chi phí rất hợp lý và còn cung cấp các điều kiện rất linh hoạt, bao gồm cả việc cung cấp không gian làm việc chỉ từ một giờ, dịch vụ cho thue phong hop tai Ha Noi của Skyline giúp doanh nghiệp có một môi trường làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp.
Do nguồn cung chính của trung tâm rất ít nên giá thuê văn phòng ở khu đắc địa có nguồn cầu rất cao. Vị trí lấp đầy ở văn phòng trung tâm thường khoảng 80-90%. Tuy nhiên, trong quý một, diện tích đã cho thuê chủ yếu thuộc các tòa nhà hạng B với tổng diện tích thực thuê hơn 10.000m2. Văn phòng hạng B sôi động hơn vì kinh tế khó khăn, nhiều doanh nghiệp muốn cắt giảm chi phí và họ muốn chuyển sang tòa nhà khác có giá rẻ hơn.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thue phong hop tai Ha Noi

CÔNG TY TNHH VĂN PHÒNG CHÂN TRỜI
Tòa nhà Prime Centre, 53 Quang Trung, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (844) 7300 9188 (844) 7300 9288
Fax: (844) 3943 7208 Email: contact@skylineservicedoffices.com

batdongsan Cho thuê phòng họp tại Hà Nội
 
Top