Cho thuê nhà bạt

#1
Nhà bạt Thiên Thanh là công ty chuyên tổ chức sự kiện, sản xuất và cho thuê nhà bạt, nhà bạt không gian, nhà lều, gian hàng hội chợ,...

Nhà bạtđược thiết kết với kết cấu lắp ráp, lắp dựng nhanh chóng. mái được lợp bằng bạt với chất liệu bạt tốt từ hàn quốc. Nhà bạt của công ty chúng tôi có nhiều kích thước khác nhau như: chiều ngang từ 3m, 4m, 6m, chiều dài không giới hạng với nhịp nối trụ 6m.

Nhà bạt không giancó không gian rộng hơn, thích hợp với các sự kiện ngoài trời như lễ khởi công, lễ khánh thành, lễ động thổ, lễ khai trương, tiệc cưới, chương trình ca nhạc,......Nhà bạt không gian của nhabatthienthanh.com có khung sườn chắc chắn, chịu được mưa gió khi ở ngoài trời với thời gian dài và thời tiết xấu. Kích thước của nhà bạt không gian cũng đa dạng như: chiều ngang từ: 8m,10m,12m,15m,20m,... Với chiều dài không giới hạn cộng nhjp nối trụ 4m,6m tuỳ theo kích thước của khách hàng.

Tất cả sản phẩm của công ty chúng tôi do chính công ty chúng tôi thiết kế, và lựa chọn nguyên vật liệu cũng như tạo ra sản phẩm nên đảm bảo giá thành rất cạnh tranh trên thị trường.

Chúng tôi còn cung cấp nhà lều, lều bán hàng, các gian hàng hội chợ, hội chợ triển lãm,...

Hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí

Hotline: 0916870470 Mr.Giang - Website:http://nhabatthienthanh.com