cho thuê máy photocopy tại Hoàn Kiếm - Gia Lâm

#1
Công ty của chúng tôi tại Hà Nội và việc di chuyển đến cơ quan, công ty , văn phòng của quý khách là một phần thiết yếu của các yêu cầu quan trọng nhất .

Chúng tôi là một công ty chuyên về máy photocopy và chuyên cho thuê máy photo kỹ thuật số đa chức năng , sửa chữa thiết bị bao gồm máy photocopy Ricoh, Toshiba , máy đen trắng và máy màu, các thiết bị mạng tích hợp làm cho khắp địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận như : cho thue may photocopy tai Ha Noi, cho thue may photocopy tai Bắc Ninh, Bắc Giang, Địa bàn Thạch Thất, Láng Hòa Lạc, địa bàn KCN Quang Minh, Khu công nghiệp Phố Nối, cho thuê máy photo ở Phổ Yên – Thái Nguyên.

Đặc biệt , quý khách thuê máy photocopy nằm trong các khu vực như Khu đô thị Định Công, Khu đô thị Linh Đàm , khu đô thị Đại Kim, Khu Trường Chinh, Nguyễn Trãi, Khu Kim Giang là khu vực gần địa bàn của chúng tôi nhất, chúng tôi sẽ có giá tốt nhất vì giảm được chi phí đi lại, chúng tôi ở gần sẽ phục vụ được quý khách nhanh hơn.

Trụ sở công ty gần Ngã Tư Sở rất tiện cho việc phục vụ, sửa chữa và cho thuê máy photocopy
Vị trí thuận tiện Tại Hà Nội: vị trí của chúng tôi là gần Ngã Tư sở và nằm gần trung tâm của các khu đô thị mới Gần các trung tâm thương mại, làm cho chúng tôi có khoảng địa lý thuận tiện để đảm bảo về dịch vụ của chúng tôi nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ thue may photocopy tại Hà Nội với các thương hiệu hàng đầu của máy photocopy như Toshiba và Ricoh …

*** Không cần tốn chi phí nạp mực, không cần duy trì bộ phận kỹ thuật, không còn lo lắng những lúc máy copier hư hỏng, không mất thời gian ra ngoài tìm dịch vụ mỗi khi cần in. Công việc duy nhất của bạn bây giờ chỉ là gọi cho Nhật Nam – copier.

CÔNG TY CP TM & DV KỸ THUẬT NHẬT NAM


Add: 244 Bùi Xương Trạch – Khương Đình – Thanh Xuân - Hà Nội
Tel: (84) 04.39906966 - 0904354466 - 0964354466
Email: nhatnam244@gmail.com (gửi lại email để lấy báo giá và hợp đồng)