Cho thuê chung cư Ciputra hà Nội tại tòa L1

T

thuyhuong1

Guest
#1
[h2]thuyhuong1: Cho thuê chung cư Ciputra hà Nội tại tòa L1[/h2]
Với những dịch vụ tốt nhất cũng như các tiện ích đày đủ, nhiều người đa chọn cho mình một căn chung cư cao cấp để ở hay để làm văn phòng công ty. Nắm bắt được nhu cầu đó, đã xây dựng và cho thuê chung cư cao cấp và biệt thự Ciputra đã ra đời, hiện tại tòa L1 ở Tây Hồ đang cho thuê với thiết kế chugn cư ấn tượng độc đáo.

Với những dịch vụ tốt nhất cũng như các tiện ích đày đủ, nhiều người đa chọn cho mình mooyj căn chung cư cao cấp để ở hay để làm văn phòng công ty. Nắm bắt được nhu cầu đó, đã xây dựng và cho thuê chung cư cao cấp và biệt thự Ciputra đã ra đời, hiện tại tòa L1 ở Tây Hồ đang cho thuê với thiết kế chugn cư ấn tượng độc đáo.

Hiện tại, cho thuê căn hộ Ciputra L1 quận Tây Hồ với diện tích 267 m2 mang vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp được các kiến trúc sư hàng đầu thiết kế. Căn chung cư này gồm 4 phòng ngủ, 3 phòng tắm, phòng khách, phòng bếp và phòng ăn, đồ đạc và nội thất đầy đủ còn mới . Chung cư cao cấp tòa L1 với an ninh luôn được đảm bảo24/24, không gian thoáng mát và thuận tiện giao thông. Mức giá cho thuê trong khoảng 2.800 $/tháng.

Hấu hết các nội thất của các căn hộ cho thuê Ciputra L1 được nhập khẩu tại châu Âu, chất lượng cao và được bài trí sắp xếp một cách hợp lí,.Ciputra apartment luôn tự hào vì đã mang đến cho không gian sống của nhiều người sự kết hợp hài hòa của những kiến trúc mang phong cách hiện đại nhất và khẳng định chất lượng của cuộc sống.

Nếu có nhu cầu thuê căn hộ cao cấp hãy liên hệ theo số điện thoại 983 91 93 95 và qua email: Xinhvillas@gmail.com.
batdongsan Cho thuê chung cư Ciputra hà Nội tại tòa L1