• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

cho thuê ắc quy xe nâng điện có giá tốt nhất

#1
Bán và cho thuê ắc quy xe nâng điện mới và đã qua sử dụng có giá cạnh tranh nhất trên thị trường, phục hồi ắc quy bị khô, sữa chữa bình điện ắc quy đã hư hỏng . Ắc quy xe nâng điện nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng đi đầu về công nghệ như: GS Yuasa, Hitachi, Rocket, Chloride... chất lượng sẽ khác nhau và giá cả cũng như thế, mỗi loại có mỗi ưu điểm và nhược điểm riêng.
binh-dien-xe-nang.JPG


Chúng tôi nhập khẩu bình điện xe nâng đầy đủ các thương hiệu, kiểm định đảm bảo chất lượng trước khi giao đến cho khách hàng. Chưa kể chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực này hơn chục năm, phân phối sản phẩm khắp cả nước bao gồm bộ sạc ắc quy, phụ tùng xe nâng chuyên dụng,...
Ắc quy xe nâng điện hay còn gọi là bình điện xe nâng đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là những cá nhân, doanh nghiệp, xí nghiệp hằng ngày được tiếp xúc với xe nâng hàng chạy bằng điện hoặc dầu và cũng sẽ biết rất rõ một điều là rằng tuổi thọ của bình điện càng cao thì càng giúp cho quá trình nâng hạ càng tốt hơn và chắc chắn hơn.

Bình ắc quy xe nâng Kobe Nhật Bản: nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản nổi tiếng chất lượng cao, tuổi thọ lâu dài. Áp dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất trong quá trình sản xuất tại Nhật Bản, bình ắc quy xe nâng điện KOBE là một phụ tùng, phụ kiện xe nâng điện với bước đột phá về công nghệ sản xuất bình ắc quy xe nâng điện chắc chắn mang lại sự hài lòng đến quý khách hàng và hiệu quả tối ưu cho mọi doanh nghiệp.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT
- Model: Ắc quy KOBE
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Công suất: 48V/565Ah/5Hr
- Kiểu cell: VSI 565
- Kích thước cell: 128 x 158 x 552mm
- Nhập khẩu: mới 100%
- Bảo hành: 12 tháng

LIÊN HỆ
Hotline: 0902.901.638
 
Top