• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chỗ in name card trong suốt giá cạnh tranh

T

thuytrang128

Guest
#1
Khỏi phải nói với những quý khách sử dụng style name card bằng nhựa trong. Chỉ có hai từ “đẳng cấp”. Những tấm danh thiếp dạng này cực kỳ ấn tượng, chất liệu plastic nhựa trong suốt tạo thêm xúc cảm rõ nét khi cầm trong tay. Đảm bảo, bất cứ ai khi cầm chiếc danh thiếp bằng nhựa này đều phải lật qua lật lại, lật tới lật lui, xem đi kiểm định, thậm chí cất nó vào bóp để cho dể nhớ.

Nói thật đi khi nhìn thấy hay được tặng tấm Danh Thiếp, Name Card V.I.P như thế này bạn cảm giác thế nào?

Nói thật đi nếu đổi vị trí bạn là người trao cho đối tác, hay bạn của mình những tấm Name Card VIP này bạn có cảm giác thật sướng đúng không?

khách hàng sẽ có ấn tượng không hề nhẹ về bạn, tăng khả năng ký hợp đồng và quan yếu nó có thể định vị bạn vào hàng VIP chỉ trong khoản khắc tíc tắc .Mẫu card visit bằng nhựa trong suốt.

Nếu bạn có điều kiện và không phải đắn đó nghĩ suy về chi phí. Đừng ngần ngại hãy làm ngay những tấm danh thiếp bằng nhựa trong tuyệt đẹp này. Vì sau khi bạn gửi cho đối tác, bạn…Đảm bảo họ sẽ nhớ tới bạn ngay và luôn!

xem thêm in lich da nang

Làm name card bằng nhựa trong khác biệt so với các vật dung in name card khác như in trên giấy, offset..

Với máy móc và công nghệ đương đại CongTyInKyThuatSo.com có thể làm đúng theo nhu cầu in số lượng in Name Card VIP lớn của quý vị với giá thành thấp và tằn tiện thời điểm.
 
Top