Cho hỏi về phẫu thuật hàm hô

#1
Tại sao cần thẩm mỹ phẫu thuật hàm hô an toàn? Đối với các trường hợp về xương hàm như hàm trên hay hàm dưới đưa ra hoặc lùi vào quá mức thì niềng răng thông thông thường không giải quyết được, do đó cần phải áp dụng biện pháp phẫu thuật hàm hô móm để đưa xương hàm về vị trí phù hợp từ đó mới có thể đem lại kết quả điều trị hoàn hảo nhất cho bệnh nhân.

Hàm răng hô móm (vẩu) được xem là bệnh bẩm sinh rất khó thay đổi nhưng giờ đây không còn là vấn đề đáng bàn bởi phương pháp phẫu thuật hàm móm đẹp được thực hiện thành công tại Thẩm mỹ Hàn Quốc với quy trình hiện đại nhất sẽ giúp bạn giải quyết được triệt để khuyết điểm này.

- Thời gian điều trị ngắn (2-3 tháng sau phẫu thuật hàm móm) so với niềng răng (2-3 năm), tuy nhiên niềng răng không thể giải quyết tình trạng xương hàm hô quá mức được.

- Đối với bệnh nhân gặp phải 2 tình trạng là xương hàm hô và răng lêch lạc thì chúng tôi kết hợp 2 phương pháp điều trị : niềng răng kết hợp phẫu thuật hàm hô, như vậy sẽ cho kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

- Những vấn đề bạn quan tâm sau phẫu thuật hàm móm hô như: Tê cằm, hoạt động ăn nhai, nói chuyện, sinh hoạt... Như bạn biết hiển nhiên đây là mục tiêu đặt ra trước khi tiến hành phẫu thuật hàm hô, vì thế sau phẫu thuật sẽ đảm bảo cho bạn một khớp cắn ổn định, có chức năng tốt và hoạt động bình thường. Vấn đề là thời gian lành thương của mỗi người sẽ khác nhau, ít nhất là sau 6 tháng sẽ trở lại bình thường.

- Về nẹp vít sử dụng trong phẫu thuật hàm hô đã được kiểm chứng y khoa, được làm từ Titanium - là loại vật liệu mà cơ thể tương hợp sinh học, như bạn biết trường hợp những ca gãy xương do tai nạn đều sự dụng những loại nẹp - vít này và có thể để suốt đời trong cơ thể.