• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chợ Giáng sinh lừng danh ở Đức mở cửa đón khách

L

lenguyen9x

Guest
#1
[h2]lenguyen9x: Chợ Giáng sinh lừng danh ở Đức mở cửa đón khách[/h2]

( vé máy bay đi đà lạt )-Đức nổi tiếng với các khu chợ nhộn nhịp như Alexanderplatz hay Weihnachstzeit, nơi du khách có thể đắm mình vào không khí ấm áp của dịp lễ năm nay.

( vé máy bay giá rẻ vietnam airline)-Từ 23/11, các khu chợ Giáng sinh ở Berlin, thủ đô nước Đức, đã mở cửa đón khách, với các gian hàng bày bán đồ ăn, đồ trang trí và quà tặng. Tới chợ Weihnachstzeit, bạn có thể đi đu quay để ngắm nhìn thành phố từ trên cao.( phòng vé máy bay )-Một khu chợ nổi danh khác tại đây là Alexanderplatz.Các gian hàng theo kiểu truyền thống ở chợ Weihnachstzeit bày bán đủ mọi thứ, từ đồ trang trí thủ công tới rượu vang.Alexanderplatz hoạt động suốt tháng 12, với vị trí lý tưởng gần tháp truyền hình thành phố.Du khách có thể nhìn thấy tháp truyền hình từ chợ Alexanderplatz, nơi có “kim tự tháp” Giáng sinh lớn nhất châu Âu.Đó là một tòa nhà 2 tầng, phục vụ rượu vang và các món ăn ngon lành. Du khách có thể vừa dùng bữa vừa ngắm khung cảnh nhộn nhịp bên ngoài.Đu quay của chợ Weihnachtszeit được trang trí lộng lẫy và có các buồng được sơn màu truyền thống.Bạn có thể dành cả tối lang thang ở chợ, ngắm nhìn tác phẩm của các thợ gốm, thợ rèn và thợ thủy tinh.Vòng quay ngựa gỗ ở Alexanderplatz - hình ảnh quen thuộc và lãng mạn của dịp Giáng sinh.
Chợ Giáng sinh lừng danh ở Đức mở cửa đón khách
 
Top