Chợ EA Mql5 giá rẻ dành cho Trader VSG

Discussion in 'Thị trường vàng, bạc, đá quí' started by Cong Tu Nha Que, Oct 9, 2017.

 1. Cong Tu Nha Que

  Cong Tu Nha Que Administrator Staff Member

  vàng bạc dá quý
  Hello các bác VSG,

  Hôm nay mạn phép xin các mod cho phép mở topic này để cung cấp cho mọi người thêm một dịch vụ mới hi vọng sẽ giúp ích cho cộng đồng tradervà các nhà đầu tư.

  Thời gian qua mình có mua kha khá các EA trên Mql5 để chạy cho các tk cá nhân và khách hàng, EA được mua trên Mql5 chạy theo cơ chế kích hoạt (activation) theo từng máy tính/VPS. Mỗi EA mình mua được phép sử dụng từ 5-20 lần kích hoạt, nhưng do nhu cầu mình chỉ sử dụng 1-2 lần cho mỗi EA nên còn thừa khá nhiều máy tính/ VPS đã được kích hoạt nhưng không sử dụng. Vậy nên mình sẽ để lại cho các bác VPS đã kích hoạt với các EA này với giá chỉ bằng 1/3 so với giá trên mql5.

  Hiện tại mình chỉ còn 16 VPS đã kích hoạt các EA này nên ưu tiên phục vụ cho các bác nào đến trước nhé

  List 34 EA của mình:

  ABlackBoxNN, Acrobat Booster, Advanced Scalper, Air Mechanic, Batman, Be Free mt4 Premium, Belkaglazer, Black Cobra, Bober Real EA, Brazil System Premium, Chaos Theory, EA Black Star, EA DeviLe BO, EA Voyager, Expert Sniper, Forex Star Premium, FoxTrotTWO EA, Franko Scalp, Gegatrade Pro, Golden Key, Hot Point Auto, NewsBreaker EA, Night Trader EURUSD, Optimus Prime, PeregrimEA, Prodigy, Razor Scalper, Rebate robot, Setslav Scalper S1, SFE Price Action, Special Pips for you Pro, Star Scalper, Yans.

  [​IMG]
  VÀNG
   
  Tags:

Share This Page

Loading...