Chính Thức Mở Bán Dự Án Vinpearl Condotel Nha Trang

#1
Đánh Giá Dự Án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang xem ngay tại: Vinpearl Empire Condotel


Không những thế Vinpearl Condotel với xu hướng phát triển mạnh mẽ về du lịch, giá trị của bất động sản nghỉ dưỡng được gia tăng đáng kể theo thời kì. Chưa kể đến những đặc quyền về nghỉ dưỡng, bàn luận kỳ nghỉ … dành cho chủ sở hữu mang tới cơ hội trải nghiệm phong cách sống thượng lưu mà ai cũng mơ ước chỉ có tại Condotel Vinpearl Empire Nha Trang


Cơ hội đầu tư tại Dự Án Condotel Nha Trang Vinpearl​
Dự Án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang với ích quyến rũ nhưng vi la nghỉ dưỡng cũng mang tới một bài toán tài chính khiến nhiều nhà đầu tư băn khoăn bởi vốn đầu tư không hề nhỏ, có thể lên tới 10 – 20 tỷ/căn. Và Condotel Vinpearl Empire Nha Trang – một dự án mới của Vingroup với mô hình căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng hạng sang trở nên một giải pháp hoàn hảo tháo gỡ được nút thắt về vốn mà vẫn mang lại những lợi. vượt trội như đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng. Condotel – mô hình kết hợp giữa căn hộ và khách sạn phổ quát ở nhiều nước trên thế giới – đang mở ra một nhịp đầu tư rất ưu việt cho thị trường bất động sản cuối năm 2016
Vinpearl Condotel Nha Trang đầu tiên Vingroup được xây dựng và khai triển tại địa chỉ 44-46 Lê Thánh Tôn, Nha Trang với tầm view hướng biển ngoạn mục nhất tại đô thị. Dự án sẽ sở hữu 41 tầng, trong đó có 35 tầng căn hộ với tổng số 900 căn, 5 tầng TTTM VinCom, 1 tầng dịch vụ tiện ích bể bơi, 2 tầng hầm. dự kiến, chủ đầu tư sẽ mở bán tất thảy 900 căn tại dự án Dự Án Vinpearl Condotel Nha Trang trong tháng 12/2015, đáp ứng sự quan hoài của khách hàng và giới đầu tư với chính sách cam kết hấp dẫn, khoảng 10%/năm.

Dự Án Condotel Nha Trang Vinpearl Là loại hình xây dựng kết hợp giữa căn hộ và khách sạn, các Dự Án Condotel Vinpearl Empire Nha Trang được thiết kế qua như một phòng khách sạn hạng sang song song tích hợp đầy đủ các phòng chức năng như một căn hộ cao cấp.


Khu Condotel Vinpearl Nha Trang nằm trên đường chính Lê Thánh Tôn dự kiến được xây dựng cao 41 tầng với 35 tầng căn hộ, 5 tầng TTTM và 1 tầng tiện ích. Mật độ xây dựng khoảng 40-50%, các Codotel có diện tích từ 45 – 150m2/căn với 1 – 4 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng WC đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng và sinh hoạt của cả gia đình hoặc một nhóm du khách.

Tại Dự Án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, du khách sẽ cảm thấy gần gụi và quen thuộc như đang nghỉ dưỡng tại chính căn nhà của mình. Đặc biệt với dịch vụ tiện ích như: bể bơi, spa, khu mua sắm, khu chăm sóc sức khỏe… sẽ đem lại khoảng thời gian du lịch, nghỉ dưỡng khó quên.
Sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Condotel Nha Trang, nhà đầu tư sở hữu trong tay một tài sản với lợi nhuận đảm hàng tháng ưng chuẩn hoạt động cho thuê.Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là khu dự án Condotel trước hết được Chủ đầu tư Vingroup xây dựng. Sở hữu vị trí đắc địa đồng thời dẫn đầu xu hướng bất động sản mới, Vinpearl Condotel Nha Trang hứa sẽ mang đến một dung mạo mới cho thị trường bất động sản Việt Nam.
Dự Án Vinpearl Condotel Nha Trang nằm trên đường Lê Thánh Tôn giao Nguyễn Thiện Thuật, cách biển 200m và mặt chính nằm trên con đường lớn Lê Thánh Tôn.
Vì Sao Nên Mua Condotel Vinpearl Empire Nha Trang​

Dự Án Condotel Empire Nha Trang Vinpearl nằm trên đường Trần Phú, con đường nằm ngay sát biển với mặt chính dự án view biển.
Cả hai khu Dự Án Condotel Vinpearl Empire Nha Trang đều sở hữu vị trí đắc địa, gần biển mặt khác du khách cũng dễ dàng chuyển di vào trọng tâm thành phố, trường bay Nha Trang hay đến các Đảo phụ cận.

Qúy khách vui lòng liên hệ theo:
Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư Dự ÁnCondotel Vinpearl Empire Nha Trang
Hotline: ( +84) 909 890 897
Khách hàng quan tâm lịch thanh toán xem tại: Vinpearl Condotel Nha Trang
Xin chân thành cảm ơn đã xem tin