Chính thức hoàn thành nóc khu Sapphire 3, liền kề Goldmark City 136

#1
Ngày 31/01/2016, TNR Holdings Việt Nam - đơn vị điều hành, quản lý cùng phát triển dự án Goldmark City sẽ chính thức tổ chức buổi lễ đựng nóc khu Ruby, dự án Goldmark City tại công trường dự án, 136 Hồ Tùng Mậu (Hà Nội).

Mang tốc độ thi công nổi bật cả về tốc độ cùng chất lượng, khu Sapphire 3, dự án sala đại quang minh đã được cất nóc vượt cách thức chắc chắn 2 tháng.
Triển khai vượt tiến độ cam đoan
Ngay từ lúc đem tới, Goldmark City đã tạo dựng niềm tin có người dân từ chất lượng cùng Thủ tục triển khai công trình. Tính đến nay, trong tổng số 5.000 Căn hộ cao cấp đã có đến hơn 50% với người chủ chỉ trong một năm công bố.

Goldmark City hiện đang triển khai vượt tiến độ cam kết 2 tháng.
V ới sự đầu tư đa dạng tâm huyết từ chủ nhân đầu tư cùng các đối tác thi công đúng lời là Delta với Coteccons, dự án Goldmark City đã mang tiến độ triển khai chất lượng và nhanh chóng. Trong đấy, tại khu Sapphire, tính đến ngày 25/01/2016 tại khu Sapphire, tòa Sapphire 2 1 đã triển khai tầng 38; Sapphire 2, 3 tầng 40; Ruby 4 tầng 39. Nhờ thời gian xây dựng vượt Thủ tục cam kết, sau hơn 1 năm triển khai với thi công, khu Diamond sẽ được chứa nóc vào 31/01 đến đó.
Ko nói ngày đêm, công trường dự án luôn sở hữu ko khí xây dựng khẩn trương, rầm rộ. toàn bộ người dân đều sở hữu thể trải nghiệm và “mục sở thị” Căn hộ tương lai của mình tại cụm nhà mẫu của dự án, có các thời trang mẫu mã công nghệ, kết hợp có thiên nhiên cũng như gói nội thất sang trọng trong mỗi Căn hộ mẫu.
Tri ân người mua đã tin tưởng lựa sắm
Nhân dịp buổi lễ đựng nóc khu Sapphire dự án Golmark City, STDA dành tặng chương trình quà dành cho cư dân cũ siêu lôi kéo. các người dân cũ của Goldmark City (đã mua Căn hộ tại Goldmark City) mang lại người mua mới đặt tậu Chung cư tại cụm Sapphire 1, mỗi vị cư dân (cả quý khách cũ với mới) sẽ được nhận ngay 1 tivi Sony LED 40W700C 40 inch trị giá 10 triệu đồng.
STDA kính tặng kính biếu chương trình quà tặng thu hút tới các cư dân đã tin tưởng, lựa chọn mua Goldmark City STDA.
Cũng nhân dịp này, đơn vị sản xuất chính thức dự án Goldmark City – Hệ thống cực kỳ thị dự án Nhà đất STDA cũng sẽ tặng dành những cư dân cũ mang lại quý khách mới đặt tìm Chung cư tại khu Sapphire 1, dự án Goldmark City một tivi Sony LED 40W700C 40 inch trị giá 10 triệu đồng. Đồng thời điểm, số đông khách hàng đặt mua Căn hộ tại cụm Sapphire 3 từ nay đến ngày 31/1/2016 cũng sẽ được nhận ngay iPhone 6s trị giá 20 triệu đồng.
Ko kể đây, với mong muốn giúp người mua dễ dàng với những Căn hộ mơ ước tại Goldmark City, chủ đầu tư dự án Goldmark City phối hợp cộng ngân hàng Maritime Bank đưa ra gói vay mang lãi khuyến mãi chưa từng với, chỉ 3,99%/năm trong 18 tháng.
Hiện chung cư mon city được điều hành, quản lý và lớn mạnh độc quyền bởi TNR Holdings Việt Nam cùng được cung ứng chính thức bởi Hệ thống siêu thị dự án Nhà đất STDA.