• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chính sách tốt nhất cho đầu tư Vào BTB Vinpearl

L

lenam172

Guest
#1
Vingroup là tập đoàn uy tín trong lĩnh vực bất động sản , Năm 2016 sẽ ra mắt 2 dự án hấp dẫn đó là dự án Vinhomes Ba Son siêu dự án tại Sài Gòn với tiềm năng đầu tư mua ở hoặc cho thuê vô cùng lớn, và biệt thự để đầu tư Vinpearl Cam Ranh Khánh Hòa. Với phân khúc đầu tư cao cấp , cần có những chính sách hấp dẫn để thúc đẩy khách hàng đầu tư vào các dự án . Vậy vingoup đã có những chính sách hấp dẫn gì đê thu hút nhà đầu tư tại Vinpearl Cam Ranh chúng ta cùng điểm qua:

- Sinh lời tối thiểu 10% / năm khi đầu tư biệt thự : đây là việc sinh lời cao nhất mà an toàn.

- Chia sẻ lợi nhuận từ việc cho thuê 85/15 chủ nhân căn hộ sẽ được 85% giá trị việc cho thuê biệt thự của mình. Cam kết này là cam kết cao nhất trên thị trường chỉ có vingroup mới làm được. Đưa ra cam kết này Vin luôn đảm bảo việc cho thuê biệt thự của bạn , bên cạnh đó bạn không phải quản lý, bảo trì căn hộ, biệt thự của bạn luôn đảm bảo tiêu chuẩn 5*.

- Tặng 15 đêm nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống: Chủ nhân sẽ được 15 đêm miễn phí nghỉ tại biệt thự trên toàn hệ thống. ngoài ra còn được quy đổi ra phòng khách sạn của Vinpearl trên toàn hệ thống Vinpearl từ bắc vào nam. Khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ và tham quan các điểm du lịch của Vinpearl khắp cả nước hàng năm trong 15 đêm. Đây là trải nghiệm thú vị đối với khách hàng đằng cấp cảu Vin.

- Ngân hàng hỗ trợ vay 65% với giá trị 0% lãi suất trong vòng 1 năm. Ân hạn trả nợ gốc trong 12 tháng. Đây là ưu đãi với khách hàng chưa có dòng tiền sẵn có.
 
Top