• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chính quyền Nam Kinh

H

hoangtrong1807

Guest
#1
Theo tờ People’s Daily Online, nhiều thanh niên Trung Quốc bị bắt quả tang khi đang cố gắng rung lắc cây anh đào làm hoa rụng để có những tấm hình hấp dẫn đăng tải lên mạng xã hội.

Chính quyền Nam Kinh cho biết bất kỳ du khách nào có hành động gây ảnh hưởng tới cây thuộc sở hữu nhà nước sẽ bị phạt tiền hoặc thậm chí đưa vào “danh sách đen” của nhiều khu du lịch.


Người phụ nữ mang giày cao gót trèo cây và cuối cùng bị mắc kẹt. Ảnh:CEN.

Một phụ nữ khác bị bắt gặp khi đang trèo lên cây hoa anh đào ở Nam Kinh, thủ phủ tỉnh Giang Tô, phía đông Trung Quốc và cuối cùng bị mắc kẹt trên cây. Những sự việc vô ý thức như này liên tục xảy ra quanh thành phố.

Một người đàn ông còn đá mạnh vào thân cây và chờ cho những cánh hoa rơi xuống người. Cảnh tương tự cũng được thấy ở Changsha, miền trung Trung Quốc.

Hai cô gái trường Đại học Hồ Nam cũng bị quay lại cảnh lắc mạnh cây để cánh hoa anh đào rơi xuống làm nền cho tấm ảnh. Cuối clip, mặt đất phủ đầy những cánh hoa rực rỡ để lại cây xơ xác sau màn thử thách của những người trẻ tuổi.
 
Last edited by a moderator:
Top