• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chinh phục vẻ mê hoặc khó cưỡng của Buôn ma Thuột

V

vietquan231092

Guest
#1
bây giờ bạn đang cần tìm một danh thắng để lập kế hoạch khám phá những điều mới mẻ trong chuyến phượt của mình, vậy thì hãy đến với Buôn Ma Thuột, thủ đô của Tây Nguyên để có nếm trải lý thú cùng với mảnh đất rừng núi hùng vĩ này. Còn trì hoãn gì mà không nhanh tay đặt ngay tấm vé đi Buôn Ma Thuột của hãng máy bay Vietjet Air giá rẻ.

Thông tin về vé máy bay đi Buôn Ma Thuột Vietjet Air mới nhất

Trong tất thảy những hãng hàng không đang hành động nội địa ta ngày hôm nay thì Vietjet Air ấy là hãng máy bay giá rẻ được nhiều người chọn lựa. Vietjet Air đang ngày một đổi mới để chiếm được nhiều lòng tin của Quần chúng hơn nữa. Bạn sẽ được xem xét bảng giá vé máy bay từ Sài Gòn đi Buôn Ma Thuột để có sự chọn lựa phù hợp:

Giá vé máy bay đi Buôn Ma Thuột giá rẻ tháng 04/2016 chỉ từ 179.000 đồng


Lưu ý:
- Giá vé máy bay đi Buôn Ma Thuột hãng Vietjet Air chưa gồm có thuế và chi phí phụ khác
- Giá vé máy bay có thể luân chuyển cao hay thấp tùy vào thời khắc đặt vé và hạng vé do khách hàng' lựa chọn.

Cùng vé máy bay Vietjet Air giá rẻ tìm hiểu những danh thắng phượt tại Buôn Mê Thuột.

- bảo tàng dân tộc Dak Lak : đây là điểm tham quan bất khả thi bỏ lỡ của bất kể ai chọn Buôn Ma Thuột là nơi thăm thú. Bởi chốn đây rất tươi mát với nhiều bóng cây long não khổng lồ cùng hệ sinh thái cực kỳ muôn màu. Bảo tồn là một kết cấu cấu trúc hoà quyện giữa tính cách nhà dài, nhà rông và nhà trệt của người dân tộc Ê Đê, M'nông.
- Nhà đày Buôn Mê Thuột : di tích lịch sử kháng chiến' nổi tiếng. Tại chốn này từng là nơi khổ dịch của những tù binh chính trị và là nơi xảy ra những kỷ luật tra tấn' man rợ nhất.
- Chùa Sắc Tứ khải Đoan : Đây quan trọng là ngôi chùa lớn nhất Buôn Mê Thuột được xây đắp từ năm 1951. Ngôi chùa có kiến trúc cổ rất bắt mắt, bây giờ đã có thêm nhiều khu điện mới được cập nhật tạo nên không khí nghiêm túc thanh bình và không kém phần thơ mộng.


- Khu du lịch sinh thái Hồ Ea Kao : Tại Tây Nguyên hùng vĩ có một hồ nước ngọt nhân tạo' và những con suối đẹp hoang đường. Chốn đây là địa danh rất thích hợp cho những buổi dã ngoại ngoài trời.
Ngoài những điểm đến trứ danh kể trên thì du khách có thể đặt chân những nơi không kém phần kì thú như buôn Đôn, cụm thác Dray Sap Dray Nur Gia Long, buôn Ako Đhông, chợ nội thành Buôn Mê Thuộ, biệt điện Bảo Đại hồ Lak và tháp chàm Yang prong, .

Làm thế nào để mua vé máy bay đi Buôn Ma Thuột giá rẻ tin cậy của Vietjet Air?

hiện tại thật dễ dàng để bạn nhanh chóng nắm lấy tấm vé đi Buôn Ma Thuột, một trong những cách tốt nhất đó là bạn sẽ được đến chính diện kinh tiêu Vinajet để đặt vé hoặc truy cập vào website: vemaybaytructuyen.net.vn, với hệ thống thông minh đặt vé máy bay online hiện tại không còn là điều khó khăn nữa.

Nguồn bài viết trích từ: Vietjettairgiare.com
ĐẠI LÝ Vé máy bay VINAJET
Hotline: 0931.309.515 - 0931.309.525
 
Top