• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chinatown San Francisco đâu chỉ có ẩm thực

W

ws88v

Guest
#1
Chinatown San Francisco đâu chỉ có ẩm thực

Không chỉ dừng lại ở ẩm thực tại San Francisco dừng lại ở đó, hành trình khám phá khu phố Tàu còn mang đến ta những câu chuyện của quá khứ siêu nhiên của Chinatown. Để thực sự hiểu về văn hóa tại khu phố này bạn nên tự mình đi dạo qua các con hẻm nhỏ dọc theo đường phố và nhiều sự huyền bí của khu phố Tàu, một điều mà nhiều du khách sẽ bất ngờ khi nghe hướng dẫn viên viên tóm tắt về tất cả các bóng ma và những nơi yêu thích của họ trên Chinatown. Cùng với đó là những câu chuyện thần thoại Trung Quốc cổ đại và các câu chuyện dân gian hấp dẫn. Các câu chuyện dân gian huyền bí của vùng đất San Francisco này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đáng sợ.

Đặc biệt hơn thế nữa khi mà bạn có tấm vé máy bay đi San Francisco giá rẻ đến với khu phố tàu này, khách du kịch sẽ bàng hoàng khi nghe nhiều câu chuyện ngoại cảm của nó khi trời đã tối. Và kinh hơn khi có một số người nói rằng bóng ma từ nhiều thiên niên kỷ của lịch sử của khu phố Tàu nổi lên chỉ sau khi hoàng hôn! Thực hiện theo cùng bởi ánh đèn như bạn cuộc hành trình qua các đường phố, nơi những linh hồn sống động được cho là chờ thời của họ.Trong hành trình đầy thú vị và kích thích trí tò mò cung lòng can đảm này, chúng ta sẽ được tìm hiểu về sự tôn kính của người Hoa dành cho các Nữ thần Kwan Yin và những linh hồn đói. Bên cạnh đó, còn có những bí mật của chiếc bánh ma thuật.

0001685_du-lich-hoa-ky-tour-bo-tay-tham-quan-san-francisco-las-vegas-los-angeles-7-ngay-don-san-bay.jpeg


Đến với khu phố tàu thần thoại Trung Hoa cổ đại bạn sẽ nghe nhiều cầu chuyện li kì thú vị, và bạn sẽ chứng kiến nét văn hóa dân gian phát triển cho đến ngày nay ở khu phố Tàu cổ kính nhất, và phổ biến nhất nước Mỹ vẫn luôn là một trong những lý do hấp dẫn du khách ghé lại thăm khu phố này. Tuy nhiên, để được trải nghiệm hành trình hấp dẫn này bạn phải trả tiền cho một “tua” riêng.

Globalflight - đại lý vé máy bay đi San Francisco giá rẻ

Globalflight đại lý ủy quyền đại lý china airlines vé máy bay giá rẻ hàng đầu tại khu vực thành phố hồ chí minh nói riêng và toàn quốc nói chung. Với sự ủy quyền từ đại lý chính thức của tất cả các hãng hàng không trong nước và quốc tế, chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi và ưu đãi dành cho khách hàng đặt vé.

Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7 nhằm đảm bảo luôn bên bạn dù thời gian nào và ở nơi đâu. Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm được tư vấn đường bay tốt nhất và tấm vé máy bay đi vancouver San Francisco giá tốt nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có chương trình chiết khấu dành cho khách hàng thân thiết hoặc khách hàng đặt vé máy bay theo đoàn nhằm giúp bạn tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của mình. Vậy bạn còn chờ gì không nhanh tay liên hệ với chúng tôi để đặt vé ngay hôm nay!
 
Top