Chiết khấu 1% khi cùng người thân mua căn hộ tại Vinhomes Gardenia - LH: 0915 745 026

#1
Vinhomes Gardenia là dự án lớn nhất của tập đoàn VinGroup đầu tư xây dựng tại phía tây Hà Nội, với diện tích 17.6 ha, mật độ xây dựng chỉ 31%. Bên cạnh không gian sống trong lành thì bạn còn có thể sử dụng 66 tiện ích trên tổng diện tích 17.6ha tại đây như: bể bơi ngoài trời 50m, bể bơi 4 mùa, khu vui chơi trẻ em, sân tennis, 10 khu vườn thiết kế độc đáo,....

Bắt đầu từ ngày 01/04/2016 chủ đầu tư VinGroup công bố chính sách bán hàng mới dành cho khách hàng của Vinhomes Gardenia khu vực Mỹ Đình và vẫn giữ nguyên những gói quà tặng:
-Voucher Vinschool trị giá 50tr đồng
- Gói rau sạch VinEco trong 3 tháng
Và thêm chính sách ưu đãi cùng người thân, khách hàng cùng người thân mua từ 2 căn hộ trở lên thì mỗi khách hàng được chiết khấu 1% vào giá bán căn hộ (bao gồm VAT).

Như vậy khi là cư dân tương lai của chung cư Vinhomes Gardenia không những được ở gần với những người thân của mình thì còn được chiết khấu 1%.

Bên cạnh đó, trước đây chỉ có căn hộ Duplex được chủ đầu tư cho nhận bàn giao thô, nhưng đến nay chủ nhân tương lai của các căn hộ có nhu cầu tự hoàn thiện căn nhà của mình thì cũng được giảm trừ 4tr/m2 thông thủy. Với những cư dân có gu thẩm mỹ cao, chắc chắn sẽ hài lòng với việc thỏa sức sáng tạo thiết kế căn hộ theo phong cách của riêng mình

Khách hàng có thể đăng ký xem căn hộ mẫu để tham khảo ngay hôm nay.
LH: 0915 745 026