• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chiến lược phân phối sản phẩm sao Lào và Dubai

M

moohyool

Guest
#1
Cùng chiến lược phát triển sản phẩm, cộng hưởng với sức lan tỏa bởi sự tin dùng và ủng hộ của bạn bè quốc tế qua Hội chợ tại Dubai, trong ngày đầu Xuân năm mới Ất Mùi 2015, Thăng Long đã tiếp đón và làm việc với các đối tác đến từ các nước Lào và Dubai. Hai bên đã có cuộc trao đổi về hướng phát triển và quảng bá rộng rãi sản phẩm tại thị trường Dubai và Lào.


Chị Kham-la Bun-ma-son - một đối tác người Lào cho biết: “Được sự giới thiệu từ một người bạn tôi đã biết đến các sản phẩm của Thăng Long. Trong thời gian qua tôi và người thân trong gia đình đã sử dụng sản phẩm Nutrition và Trà giải rượu MV, chúng có hiệu quả rất tốt, gia đình tôi đều rất thích sản phẩm này. Qua quá trình tìm hiểu tôi được biết Thăng Long Group còn có rất nhiều sản phẩm ưu việt khác, chúng tôi muốn hợp tác cùng doanh nghiệp để quảng bá rộng hơn những sản phẩm này với đất nước tôi, để cộng đồng người tiêu dùng đều có được sức khỏe tốt...”

Chị Pha-Ti-Ma đối tác đến từ Dubai chia sẻ:“Tại hội chợ diễn ra ở Dubai trong tháng 11/2014 vừa qua tôi đã biết đến các sản phẩm của Thang Long Group. Tôi và người nhà đã sử dụng các sản phẩm của Thăng Long từ khi đó đến nay, tôi cảm nhận được hiệu quả rất rõ rệt, cơ thể đặc biệt là gan trở nên khỏe mạnh hơn. Sau hội chợ đó tôi đã tìm hiểu về doanh nghiệp Thăng Long, tìm hiểu về các sản phẩm của doanh nghiệp và tôi cảm thấy rất hứng thú. Trong thời gian tới tôi rất muốn được cộng tác cùng doanh nghiệp để giới thiệu các sản phẩm đến gần hơn và rộng hơn với người tiêu dùng ở Dubai, giúp cho mọi người có được sức khỏe tốt...”.

Bên cạnh những sản phẩm ưu việt do Thăng Long kinh doanh, việc trực tiếp sản xuất thành công máy lọc nước nguyên khoáng ITL – một sản phẩm mang sứ mệnh giải quyết vấn nạn ô nhiễm nguồn nước, cung cấp nguồn nước nguyên khoáng, an toàn có thể uống trực tiếp đã tạo nên tiếng vang giúp Thăng Long đến gần hơn với người tiêu dùng không chỉ trong nước mà còn mang tầm quốc tế
 
Top