• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chiêm ngưỡng Wat Yansangwararam Pattaya Thái Lan

D

danhhao

Guest
#1
[h2]danhhao: Chiêm ngưỡng Wat Yansangwararam Pattaya Thái Lan[/h2]
Săn vé máy bay đi Thái Lan tháng 4 tại chương trình khuyến mãi của AirAsia để có cơ hội du ngoạn Thái Lan với chiếc vé máy bay giá chỉ từ 7 USD. Đến Thái Lan, có rất nhiều điểm tham quan nổi danh để quý khách tham quan và khám phá trong đó có Yannasangwararam.


Yannasangwararam là ngôi đền thờ Phật của hoàng gia Thái Lan, tọa lạc trong một khu vực thanh bình và cách Pattaya khoảng 20 km. Ngoài ngôi đền thờ Phật mang phong cách Thái kết hợp với Trung Hoa, còn có nhiều công trình khác được xây dựng mang phong cách Ấn độ, Trung Hoa, Thụy sĩ…Mỗi công trình có hình con rồng đang vờn nước, tượng trưng cho ân đức của vua Thái tới mọi người dân.

Như với tất cả những ngôi chùa ấn tượng khác của Thái Lan, ngôi đền này cho quý khách cái nhìn sâu sắc không chỉ với những thiết kế kiến trúc cổ truyền của người Thái, mà còn làm cho quý khách hiểu được những giá trị xã hội bên trong đó. Ngôi chùa này được xây dựng vào năm 1988 và dành riêng cho vua Bhumibol Adulyadej để kỷ niệm triều đại năm thứ 42 của ông.
Ngoài việc thăm quan những công trình kiến trúc cổ truyền của người Thái bên trong ngôi đền, quý khách còn có một không gian riêng bên phải ngôi chùa. Đó là một con đường dẫn vào trong ngôi chùa mang vẻ cổ kính trang nghiêm, bên cạnh là hồ nước trong xanh nên thơ cổ kính.
Quý khách còn có thể thoải mái mua sắm những món quà đặc trưng của người Thái cho bạn bè hoặc người thân tại những gian hàng Trung Quốc và những tòa nhà bên cạnh ngôi đền. Những trải nghiệm này, sẽ khiến quý khách không thể nào quên ngôi đền cổ kính này.
Để có được chuyến du lịch Thái Lan trọn vẹn và tiết kiệm thì hãy tham khảo giá vé máy bay đi Thái Lan, giá vé máy bay đi Bangkok, giá vé máy bay đi Penang, giá vé máy bay đi Phuket....dưới đây để chọn cho mình hành trình thích hợp.
Chường trình khuyến mãi với : Kỳ nghỉ đáng nhớ! cùng vé máy bay AirAsia giá 7 USD

Chường trình khuyến mãi với : Du ngoạn châu Á! cùng vé máy bay AirAsia giá 39 USD

Lưu ý:

  • Giá vé máy bay khuyến mãi AirAsia ở trên là một chiều, chưa bao gồm thuế.
  • Tùy vào tình trạng chỗ, mức giá vé cao hơn có thể được áp dụng.
  • Chương trình khuyến mãi của AirAsia có thể kết thúc khi vé máy bay giá rẻ được bán hết.
  • Vé vé máy bay giá rẻ AirAsia không được phép hoàn, trả.


Nào nhanh chóng đặt vé máy bay đi Thái Lan hay vé máy bay đi Phuket tại airasiagiare.vn ngay hôm nay để có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ nhất đi Thái Lan du lịch.
Bên cạnh đó, airasiagiare.vn còn là nơi cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản hay vé máy bay giá rẻ đi Ấn Độ, vé máy bay giá rẻ đi Hàn Quốc, vé máy bay giá rẻ đi Úc....vì thế chỉ cần truy cập vào trang airasiagiare.vn quý khách sẽ tìm được những tấm vé giá rẻ nhất cho chuyến du lịch của mình đấy.
Tại thủ đô Hà Nội:
- 33 Quốc Tử Giám, Quận Đống Đa, Hà Nội - Tel: 04 3732 2333
Tại Sài Gòn:
- 164 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1 - Tel: 08 3827 0404
- 190 Trần Quý, phường 6, quận 11 - Tel: 08 3956 2142
Chiêm ngưỡng Wat Yansangwararam Pattaya Thái Lan
 
Top