Chiêm ngưỡng thắng cảnh huyễn hoặc tại cố đô Huế cùng Vietjet giá rẻ

#1
Huế - kinh đô xưa của Việt Nam, là thành phố có khung trời yên ả, thanh bình nhưng cũng không kém phần hoạt bát và vui nhộn. Khắp thành phố vẫn lưu giữ được những kết cấu cấu trúc có vài trăm tuổi đời. Huế lẫy lừng không chỉ vì là nơi tập kết những chùa chiền, đền đài lừng danh, bởi có những lăng mộ của các vua chúa, nơi có những con thân nhân tình, chân quê mà Huế còn nổi danh vì có một thiên nhiên mĩ lệ vô cùng. Đến Huế trong tháng 5 này để cảm thụ hết vẻ đẹp của Huế.

Thông tin về bảng giá Vé máy bay đi Huế trong tháng 5/2016

Để cung cấp đủ nhu cầu' cho hành khách, Vietjet Air đã tận dụng mở nhiều đường bay đắc thế, tần suất lớn, dịch vụ' bảo đảm và giá cả hợp lý. Đồng hành cùng mùa sự kiện này, Vietjet Air cung cấp những chính sách khuyến mãi, những dịch vụ để khách hàng yên tâm hơn trong chuyến du lịch. Bạn có khả năng xem xét giá vé đi Huế trong tháng 5 trong bảng sau:

Bảng giá Vé máy bay đi Huế mới nhất hãng Vietjet AirĐại Nội Huế

Đại Nội Huế là là khu di tích lịch sử, là di sản văn hóa thế giới, được UNESSCO ghi nhận. Hành khách thường thăm viếng tại chốn này để tận hưởng các lễ hội đặc thù. Đến đây, bạn được chìm đắm vào không gian cổ xưa của thời xưa, được thử các bộ quần áo cổ truyền tuyệt đỉnh và được mày mò các lễ thức xưa.

Chùa Thiên Mụ

Đây là danh thắng khăng khăng phải ghé qua khi đến Huế. Điểm thú vị của Chùa Thiên Mụ là hướng nhìn ra dòng sông Hương mộng mơ với không gian êm ả, tĩnh lặng. Chùa cách trung tâm thành phố khoảng 5km, bạn có thể đi tàu trên sông Hương để đến thăm viếng chùa.

Chùa Huyền Không

Đây là nơi dành cho những du khách muốn thả mình vào không gian linh tính, huyền diệu. Điều lí thú du khách là không khí cổ kính của lối kiến trúc hòa hợp với khung trời tự nhiên hoang dã của hoàn cảnh xung quanh chùa.

Chùa Thiền Lâm

Chùa Thiền Lâm là một trong những địa danh phượt lí thú ở Huế. Đây là ngôi chùa có kiến trúc đặc biệt với tháp Phật, tháp Mộ, tượng..... Điều đặc biệt ở ngôi chùa đó là pho tượng cao 8 mét được đặt ngoài cổng chùa gọi là tượng "Thế Tôn khuất thực" và dồi dào tượng phật khác. Tới đây bạn sẽ cảm thụ được không khí thoáng mát, bình an, nhiều cây cao hòa với tượng phật màu vàng tạo nên khung trời thanh vắng, yên bình.

Lăng Khải Định

Đây chính là lăng miếu của vua Khải Định, hay còn làm gọi là Ứng Lăng. Lăng Khải Định là kiến trúc có cấu trúc đặc trưng hoà quyện giữa nét xưa cũ của Việt Nam và đương đại của Châu Âu. Cùng với Đại Nội Huế, Lăng Khải Định được Unessco công nhận là Di sản văn hóa thế giới.
ngoài ra, trong hệ thống lăng miếu ở Huế còn có lăng Minh Mạng và lăng Tự Đức và cũng là những danh thắng thu hút hành khách khi tới Huế.

Đặt Vé máy bay từ Sài Gòn đi Huế hãng VietJet Air ở đâu?

hãng máy bay Vietjet Air luôn ước muốn mang đến cho bạn sự đắc thế và tiện ích nhất. Để nhanh chóng có tấm vé máy bay giá rẻ Vietjet Air, bạn có khả năng liên hệ đại lý Vietjet Air hay truy nhập trang web vemaybaytructuyen.net.vn. Hàng ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và trợ giúp bạn.
Nguồn bài viết trích từ: Vietjettairgiare.com
ĐẠI LÝ Vé máy bay VINAJET
Hotline: 0931.309.515 - 0931.309.525