Chiêm ngưỡng những sản phẩm đồ nội thất dát vàng phong cách

#1
Từ trước tới nay, vàng là một kim khí quý hiếm có sức mê hoặc tuốt mọi người, từ các vị Pharaoh Ai Cập, hoàng đế La Mã, thợ săn kho báu,… và luôn được dùng trong các lĩnh vực gia công, chế tác đồ trang sức. bởi thế, sử dụng nội thất dát vàng luôn là một trong những phong cách thiết kế nội thất được nhiều người chuộng. Bởi nội thất dát vàng không chỉ đem lại vẻ trải qua, lịch duyệt, quý phái, thứ hạng cho căn phòng mà còn mang ý nghĩa vấn tài lộc, thịnh vượng về căn nhà của gia chủ. Dưới đây là một số đồ nội thất dát vàng tuyệt đẹp cho ngôi nhà của bạn:

Bàn uống nước dát vàng: Đây là một chiếc bàn cà phê đẹp sẽ không chỉ có tác dụng về mặt công năng mà còn góp phần đóng vai trò là điểm nhấn đắt giá trong căn phòng khách của gia đình bạn!


Bộ bàn ghế dát vàng đã góp phần tăng vẻ lịch duyệt, qua và thứ hạng hơn cho gian phòng khách này. Sắc vàng kim nổi trội trên nền sơn trắng chủ đạo của căn phòng, kết hợp với tấm trải sàn cũng mang gam màu na ná khiến cho căn phòng có một vẻ rét mướt, đương đại mà cũng rất cao nhã, nhẹ nhõm. Ngoài hai chiếc ghế mạ vàng, những chiếc gối tựa đặt trên ghế sofa trắng cũng mang sắc vàng kim trông rất nổi bật, mà vẫn hài hòa với tổng thể thiết kế của căn phòng.

Bên cạnh việc dùng bàn uống nước dát vàng theo phong cách truyền thống, bạn cũng có thể ghép hai chiếc bàn với các chi tiết mạ vàng đặt cạnh nhau như trong căn phòng khách được giới thiệu trên đây. Cách ghép bàn như vậy đem đến cho không gian một vẻ đẹp nhẹ nhõm, tinh tế, thanh cao. ngoại giả, khi dùng nội thất dát vàng, bạn cần chú ý tiết chế các đồ trang trí xung quanh để sao cho không bị rối mắt, giúp những món đồ nội thất dát vàng được nổi bật hơn.

Nếu bạn muốn kiêng kị một chiếc bàn với thiết kế mới lạ, thay thế cho những chiếc bàn 4 chân quá nhàm thì có thể thử những chiếc bàn tròn với phần chân bàn dáng điệu như hình trên. Những chiếc bàn với phần chân dáng bộ như vậy sẽ phá vỡ sự đơn điệu, nhàm, song song mang đến cho không gian nội thất căn phòng của bạn một vẻ đẹp độc đáo, mới lạ. Bạn có thể chọn bàn hình tròn có phần mặt bàn làm bằng kính, hoặc bằng đá cẩm thạch… cũng đều thích hợp.