Chiêm ngưỡng những cảnh đẹp của vùng Cancun Mexico

T

thienho

Guest
#1
[h2]thienho: Chiêm ngưỡng những cảnh đẹp của vùng Cancun Mexico[/h2]
Là một địa điểm du lịch nổi tiếng nằm trên bán đảo Yucatan của Mexico,ve may bay di Cancun đua khách du lịch Mexico đến với một thiên đường nhiệt đới với những bãi biển tuyệt đẹp, rạn san hô, thể thao dưới nước và các cơ hội bên.


Tuy nhiên, bằng cách mạo hiểm ra, du khách mua ve may bay di Cancun có thể nhìn thấy và trải nghiệm nhiều hơn nữa như các trang web của người Maya khảo cổ, kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp, công viên chủ đề đáng chú ý và những cuộc phiêu lưu một lần-trong-một-đời. Kiểm tra một số trong những tốt nhất chuyến đi trong ngày từ Cancun.


Lặn biển cùng cá voi

Du lịch Mexico với ve may bay di Cancun, du khách có cơ hội duy nhất trải qua những cuộc phiêu lưu một lần-trong-một-đời của bơi lội với cá mập voi, trong đó xếp hạng như thế giới loài cá lớn nhất. Giữa tháng của tháng Năm và tháng Chín, các vùng biển dọc theo bờ biển Yucatan thu hút một số lượng lớn những con cá mập voi trong tìm kiếm của trứng cá và các sinh vật phù du. Có một số hoạt động chuyến đi trong ngày tại Cancun cũng như những nơi như Isla Mujeres và Isla Holbox cung cấp thiết bị lặn và thuyền cưỡi ra đến nơi mà họ có thể lựa chọn để bơi với những người khổng lồ nhẹ nhàng hoặc đơn giản là xem chúng từ phía thuyền. Ngoài ra, các tour du lịch cung cấp cơ hội để gặp các loài khác như cá heo, cá đuối, rùa biển và cá nhiệt đới.


Tulum

Tulum trình bày một chuyến tham quan Cancun phổ biến cho cả hai di tích lịch sử của nó và là một trong những bãi biển đẹp nhất của Mexico. Khi một giao dịch quan trọng và trung tâm nghi lễ, những tàn tích của người Maya ở Tulumbao gồm các cấu trúc khác nhau mà làm cho một chuyến thăm thú vị. Các di tích đang nằm trên một vách đá nhìn ra một bãi biển đẹp như tranh vẽ của bãi cát trắng và làn nước xanh-màu xanh lá cây. Một điểm ưa thích của các nhiếp ảnh gia, bãi biển này cũng là lý tưởng cho lặn và lướt diều. Cac khu di tích và bãi biển là Worlds Hidden cenotes Park, nơi du khách mua ve may bay di Cancun có thể khám phá một số hang động dưới nước đáng kinh ngạc nhất thế giới và cenotes.


Isla Mujeres

Một trong những chuyến đi trong ngày phổ biến nhất với ve may bay di Cancun, Isla Mujeres là một hòn đảo nhỏ chỉ có khoảng năm dặm. Với bãi cát trắng và vùng nước nông, bãi biển của hòn đảo là hoàn hảo cho bơi lội, lặn và thư giãn. Những người đam mê thiên nhiên sẽ tận hưởng một chuyến thăm tới trại Rùa, một trại giống và khu bảo tồn cho các loài rùa biển đang bị đe dọa. Những người yêu thích lịch sử sẽ thích thú khám phá những tàn tích của người Maya tại Punta Sura cũng như xinh đẹp thế kỷ 19 Hacienda Mundaca, được xây dựng bởi một tên cướp biển Caribbean.


Chichen Itza

Một chuyến viếng thăm Cancun sẽ không được hoàn thành mà không có một chuyến đi đến Chichen Itza, một trong những điểm truy cập nhiều nhất của Mexico. Hẹn hò trở lại 750-1200 AD, Chichen Itza phục vụ như là một trung tâm lớn cho tôn giáo, thương mại và chính trị trong nền văn minh Maya. Các tính năng cổ xưa ở đây làm chứng để kiến thức ấn tượng của người Maya về cả kiến trúc và thiên văn học. Các cấu trúc quan trọng không thể bỏ qua ở đây bao gồm El Castillo, một ngôi đền kim tự tháp nổi bật dành riêng cho các Plumed Serpent thần, cũng như các đền thờ của Warriors, các Ballcourt Great, Wall of Skulls, đài thiên văn và các cenote Sacred.


Liên hệ đến đại lý vé máy bay Aeroflot khi bạn cần đặt vé máy bay đi Cancun hoặc ve may bay di Mexico giá rẻ nhất tại Website: Aerroflot.com
Chiêm ngưỡng những cảnh đẹp của vùng Cancun Mexico