Chiêm ngưỡng một số mẫu giày cho mùa hè năng động

#1
có các bạn nữ với cho mình một đôi chân thon gọn và nhỏ nhắn thì kiên cố việc lựa chọn mua giay converse sẽ vươn lên là dễ dàng và đơn giản. Tuy nhiên những cô nàng chân lớn thì cần đầu tư thời gian và công sức để chọn kiếm cho mình kiểu giày ưng ý và ưng ý. Trong thời tiết hè này không biết nàng chân lớn đã có cho mình đôi giày lý tưởng nào chưa? Hãy cộng chúng tôi khám phá các đôi giày ưu ái cho nàng chân lớn trong ngày hè dưới đây xem với gì độc đáo và thú vị ko nhé.1.Giày mũi nhọn

điểm mạnh của giày mũi nhọn là giúp kéo dài bàn chân thêm thon dài hơn, giảm thiểu được vẻ to bè. Mặt khác mùa hè năm nay giày mũi nhọn tiếp tục lên ngôi và nhanh chóng chiếm được vị trí đặc thù trong lòng chị em.

Giày mũi nhon cực kỳ ưa thích có các cô nàng sở hữu cá tính nữ tính, dịu dàng và uyển chuyển. Nàng với thể lựa chọn cho mình đôi giày bệt mũi nhọn hay giày cao gót mũi nhọn đều ưng ý nhé.

2. Giày gót thô

Gày gót thô tuy không thon thả và dịu dàng như những đôi giay converse gia re gót nhỏ hay gót vừa. Tuy nhiên chúng lại sở hữu ưu điểm là che đi khuyết điểm cho đôi chân to và thô của các bạn nữ; giúp đôi chân của bạn thêm cân bằng và hài hòa hơn đấy. Chính phần gót thô khiến người đối diện bị đánh lạc hướng “về phần gót” hơn thay vì đôi chân to, thô ko mấy thon gọn của bạn.

Bạn có thể diện kiểu giày này và phối cộng phổ biến trang phục khác nhau như váy hoa, chân váy hay quần shorts. Trong hè năm nay nàng đừng bỏ lỡ cơ hội mang cho mình đôi giày này nhé.

3. Giày đế xuồng

thiết kế đế xuồng ko các giúp bạn nữ cao thêm vài phân mà còn che đi khuyết điểm đôi chân cho nàng. Phần đế lớn từ mũi tới gót giúp đôi chân bạn nhỏ và xinh hơn thay vì vẻ to bè, thô như ban đầu.

đặc trưng mùa hè mà sở hữu một đôi giày đế xuồng thì còn gì thú vị và hấp dẫn hơn nữa.

4. Sandal cao gót

Để che khuyết điểm cho đôi chân to và thô lúc nàng diện sandal cao gót thì hãy lựa chọn những kiểu sandal quai lớn, vạt chéo, vạt dọc hay buộc dây. các thiết kế này sẽ giúp che bớt đi phần chân nên giúp cho đôi chân thêm nhỏ nhắn và thon gọn hơn.

Sandal cao gót còn giúp bạn nữ uyển chuyển, nữ tính và khéo tôn vóc dáng và đường cong cơ thể của mình.