• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chiêm ngưỡng căn nhà được trang trí bằng tất cả sản phẩm nội thất dát vàng

D

diendanchoxua

Guest
#1
Sử dụng nội thất dát vàng trong một ngôi nhà đương đại – đó chính là sự đơn giản, thoải mái, thanh tú, tinh tế với không gian ánh sáng rét mướt tự nhiên, hấp dẫn. Chủ nhân của ngôi nhà này đã sử dụng gam màu chủ đạo là màu trắng, kết hợp cùng với nhiều đồ đoàn có chất liệu thiên nhiên, tạo ra sự thu hút trong thiết kế, cũng như sự qua, thanh nhã khi dùng các đồ nội thất dát vàng tinh tế.


Hãy bắt đầu tour tham quan của chúng ta với căn phòng rộng lớn, phối hợp các chức năng của một nhà bếp, phòng ăn và phòng khách. Khu vực nhà bếp là một bố cục đơn hàng của các hệ thống lưu trữ, thiết bị gia dụng và bề mặt làm việc với một hòn đảo lớn. Chủ nhà đã sử dụng gam màu trắng và màu hồng nhạt cho tuốt không gian của căn phòng. Phân khúc nhà bếp khác chỉ bởi sự có mặt của các tấm tường của nội thất bằng gỗ sáng như bức tường giọng, và phục vụ như là một cái tạp dề trên các bề mặt làm việc của mặt tiền cùng chất liệu làm tủ bếp.

Phần tủ kệ của bếp được đặt theo chiều dài, với diện tích cho bàn bếp, bồn rửa, nơi sơ chế thức ăn khá rộng lớn. Tủ kệ được làm bằng chất liệu gỗ, không quá màu mẽ mà sử dụng luôn màu vốn có của các thớ gỗ, vô hình trung lại rất tiệp với màu sàn nhà cũng như hệ thống giấy dán tường của khu bếp. Điều này giúp cho căn phòng bếp như mở rộng ra hơn. Điểm nhấn của khu bếp này chính là ở những đồ nội thất dát vàng như vòi nước, bình hoa, hai chiếc thìa dựng ở tường làm vật trang hoàng.

Phòng ngủ sử dụng gam màu chủ đạo là các màu trung tính: màu xám của tường, trắng của giường gối, và màu be hơi trầm của tấm trải thảm trải sàn. quờ quạng làm toát lên ở căn phòng sự tinh tế, đơn giản mà cũng rất thanh lịch, gợi cho người xem tự thư giãn, thoải mái, yên bình. Một chi tiết nhỏ mà bạn có thể bỏ qua ở căn phòng này đó chính là chiếc bàn nhỏ để đèn ngủ là một đồ vật dát vàng. dù rằng nhỏ bé nhưng chiếc kệ này đã góp phần làm cho không gian phòng ngủ tinh tế hẳn lên.

Cũng giống như nhiều ngôi nhà có nội thất dát vàng khác, căn hộ này cũng dùng các đồ đoàn nội thất dát vàng trong phòng tắm. quả thực, những chi tiết dát vàng này đã làm trổi lên sự sang, tao nhã và đẳng cấp cho gian phòng. dù rằng căn phòng không có quá nhiều chi tiết nhưng những chi tiết dát vàng này đều trở nên điểm nhấn bắt mắt, sang trọng cho căn phòng, khiến chúng ta khó lòng rời mắt.
 
Top