Chia sẻ thiết kế nội thất nhà hàng theo phong thủy với Home Việt

#1
Thiết kế nội thất nhà hàng theo phong thủy với Home Việt
Tham khảo thêm dự án nội thất đẹp tại:Thiết kế nội thất chung cư

Thiết kế nội thất nhà hàng theo phong thủy với Home Việt
Theo Bát trạch minh kính của phong thủy thì trạch và mệnh thủy phải phối hợp với nhau. Nguyên tắc này là do năm sinh của mỗi người không giống nhau nên mạnh quẻ của họ cũng có chỗ không giống. Còn mỗi một ngôi nhà do tọa hướng bất đồng nên quẻ trạch của nó cũng khác nhau.

Bát quái chia phương vị ra làm 8 phương: Chấn, Tốn, Khảm, Ly, Càn, Đoài, Cấn, Khôn. Trong đó, 4 phương vị Chấn, Tốn, Khảm, Ly được liệt vào 4 quẻ Đông; 4 phương vị còn là Đoài, Càn, Cấn, Khôn thì được liệt vào 4 quẻ Tây.

Thiết kế nội thất nhà hàng theo phong thủy với Home ViệtQuẻ trạch thì gọi các kiến trúc như tòa nhà lớn, cửa hàng tọa chính Đông hướng chính Tây là trạch Chấn, tọa Đông Nam hướng Tây Bắc là trạch Tốn, tọa chính Bắc hướng chính Nam là trạch Khảm, tọa chính Nam hướng chính Bắc là trạch Ly, tọa Tây Bắc hướng Đông Nam là trạch Càn, tọa chính Tây hướng chính Đông là trạch Đoài, tọa Đông Bắc hướng Tây Nam là trạch Cấn, tọa Tây Nam hướng Đông Bắc là quẻ Khôn.

Trong các quẻ trạch trên thì trạch Chấn, trạch Tốn, trạch Khảm, trạch Ly thuộc 4 trạch Đông; còn trạch Càn, trạch Đoài, trạch Cấn, trạch Khôn thuộc 4 trạch Tây.

Nếu người thuộc trong 4 mệnh Đông mở cửa hàng ở 4 trạch Tây hoặc người ở 4 mệnh Tây mở cửa hàng ở 4 trạch Tây thì là phối hợp cát lành, đó chính là phối hợp trạch mệnh.

Ngược lại, người thuộc 4 mệnh Đông mở cửa hàng ở 4 trạch Tây hoặc người ở 4 mệnh Tây mở cửa hàng ở 4 trạch Đông là cát hung gọi là trạch và mệnh không hợp.

Thiết kế nội thất nhà hàng
THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT HOME VIỆT:

Địa chỉ: Tầng 15, tòa nhà The Park, Hà Đông, Hà Nội—-TEL: 043 869 2094

NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT : Diện tích 500m2, Thôn Phượng Đồng, , Chương Mỹ, Hà Nội

Website: http://homeviet.net/

Tham khảo thêm: Thiết kế nội thất