• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chia sẻ tài liệu học và luyện thi IELTS

C

cupido1

Guest
#1
Bạn mới bắt đầu quyết định đầu tư thời gian và công sức cho học và luyện thi IELTS trong thời gian sắp đây? Tuy nhiên, giữa cực kỳ hầu hết nguồn tài liệu luyện thi IELTS với bạt ngàn đầu sách, nguồn tư liệu phong phú, bạn hoang mang ko biết nên khởi đầu từ đâu, và như thế nào cho hiệu quả?
EL ACADEMY xin gửi tới bạn bộ tài liệu luyện thi IELTS "Get Ready For IELTS" siêu cần thiết cho bạn trong công đoạn học và ôn thi. Đây là những đầu sách thật sự hữu ích cho cả những bạn tự học hoặc theo học tại các trung tâm. Bộ tài liệu được soạn thảo hướng thẳng đến mục tiêu lớn mạnh toàn diện cả 4 kĩ năng IELTS Writing - Listening - Speaking - Reading. Các bài học được trình bày và phân mẫu khoa học, hỗ trợ bạn củng cố ngữ pháp IELTS cũng như bổ sung lượng vocabulary nhất định thông qua các bài đọc. Các bài test sẽ giúp bạn nâng cao được tốc độ làm bài và đưa ra các tips hữu ích.
Cuốn sách không chỉ đưa ra các câu trả lời đáp án hay, bên cạnh ấy nó còn chỉ ra các lỗi, sai lầm mà học viên dễ mắc bắt buộc trong giai đoạn luyện thi và kì thi Ielts thực tế.

Xem thêm tại Tài liệu học và luyện thi "Get Ready For IELTS"
 
Top