• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chia sẻ địa chỉ dạy kế toán thực hành tốt ở Hà Nội

H

Hoai Pham

Guest
#1
Chào cả nhà.
Mình thấy hiện tại có khá nhiều sinh viên kế toán mới hoặc sắp ra trường đều đi học kế toán thực hành. Ở Hà Nội có khá nhiều trung tâm, vì vậy mình muốn lập topic này để mọi người cùng nhau chia sẻ, giúp nhau tìm được trung tâm như ý. Ai đã hay đang đi học thì cùng review nhé.
 
Q

Quynh Xinh Gai

Guest
#2
Chào các bạn, trước đây gần ra trường thì mình lo kiếm việc đúng ngành, đi xin việc thì bị chê nghiệp vụ ko vững ko có kinh nghiệm thực tế, sau một hồi tìm hiểu tham khảo ý kiến các tiền bối thì mình quyết tâm đi học kế toán thực hành. mình học thử vài trung tâm và cuối cùng mình học tại Đức Hà chỗ Kangnam ( ở Hà Nội nhé). và bây giờ mình tự tin làm ở bất cứ công ty về lĩnh vực gì vì khi ấy mình học 5 loại hình doanh nghiệp lận
 
H

Huy Tien

Guest
#3
Bên Đức Hà có chị Diệp dạy chậm và dễ hiểu lắm. Còn anh Tùng thì dạy nhanh phù hợp với những người đã đi làm và có kinh nghiệm rồi thích chứ học viên chưa có kiến thức thì hơi khó theo. Nhưng bên Đức Hà học xong rồi nếu mình quên sang họ cho mình học lại.
 
L

lehoangminh

Guest
#4
Mình thì học ở kế toán Đức Hà. Mình thấy ở đây học phí vừa tầm, khóa học đa dạng, giáo viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm nên cũng muốn review để mọi người cùng biết để có thêm lựa chọn.
 
M

meobonghayngu

Guest
#5
Bên Đức Hà cho học thử một buổi miễn phí đấy nên các bạn cứ sang học thử xem có ưng thì đăng ký. Còn mình học lâu rồi thấy họ dạy cũng được, sát thực tế và chứng từ nhiều tình huông. Nên khi đi làm cũng không bỡ ngỡ.
 
T

thu minh

Guest
#6
Mình cũng học ở Đức Hà nhưng mình thích nhất là vì họ hỗ trọ học viên lâu dài, kể cả đã học xong mà có vấn đề vướng mắc thì vẫn có thể gọi điện xin tư vấn, họ luôn sẵn sàng giúp đỡ. Tuy nhiên mình khuyên bạn nào định học ở đây thì nên mang máy tính của mình đi, vì máy tính trung tâm nhiều virut.
 
H

Hoai Pham

Guest
#7
Thấy mọi người khen Đức Hà khá nhiều, mà trung tâm cũng khá gần nhà em. Có lẽ em qua học thử xem sao.
 
Q

Quynh Xinh Gai

Guest
#8
Thấy mọi người khen Đức Hà khá nhiều, mà trung tâm cũng khá gần nhà em. Có lẽ em qua học thử xem sao.
Bên Đức Hà còn hỗ trợ học viên lâu dài. Khi đi làm mà gặp tình huống khó thì mình gọi điện thoại đến số tư vấn miễn phí 090 430 7266 (số này họ tư vấn toàn quốc). Nhiều lúc mình còn mang cả chứng từ lên hỏi họ cũng hướng dẫn tận tình.
 
Top