• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chia sẻ chút kiến thức về hoạt động xi lanh khí nén

W

ws88v

Guest
#1
Xi lanh khí nén được sử dụng nhiều trong các hoạt động máy móc thiết bị hàng ngay, mà dường như nó trở nên gần gũi lắm. nó giúp các động cơ như xe, máy hoạt động và nhiều các thiết bị khác hoạt động. Để bổ sung những kiến thức cơ sở cho anh chị em làm trong lĩnh vựt hiểu hơn về xi lanh chúng ta cùng tìm hiểu về định nghĩa, hoạt động nó như thế nào nhé.
Thứ mà chúng ta cần tìm hiểu là định nghĩa xi lanh khí nén, Nó hoạt hoạt động ra sao ?

Thật ta cần hiểu rằng xi lanh khí nén là một thiết bị cơ học không thể thiếu trong những loại máy nó hoạt động được là do dựa trên một nguyên tắc sử dụng khí nén thông thường là không khí , nguyên tắc hoạt động nó sẽ truyền một lực có sẵng và làm chuyển một nguồn năng lượng tích tụ từ bên( tiềm năng) bên trong thành luồng khí nén thành động lực. Do nguyên tắc hoạt động nó sử dụng nguồn năng lực từ bên trong như vậy mà nó không hề tiêu tốn hay chịu tác động bất cứ nào từ dòng năng lượng nào bên ngoài. Điều kiện mà xảy ra là khí có sự chênh lệch về áp xuất nó sẽ băt đầu làm giản nở không khí và tán động trực tiếp lên Piston và chuyể động theo hướng do mình mong muốn.

Nguyên tắc và nguyên lý hoạt động:

Do bởi điều kiện nào đó mà khí được kích thích bắt đầu vào bên trong đường uống khi đó làm chiếm không gian diện tích của chính xi lanh kết hợp Piston sẽ di chuyển khi đó sinh ra lựa gọi là công làm cho hoạt động bên ngoài xảy ra.

Giới thiệu các loại xi lanh khí nén: Jelpc, Airtac, STNC seri model : Trong khi dó SC gồm các loại đường kính mà piston có dduwjowjc lại có SC32, SC40, SC50, SC63, SC80, SC100, SC125,

SC160, SC200. Với đầy đủ các hành trình từ 25, 50, 75, 100 lên đến 1000 mm ngoài ra các bạn có thể đặt hàng để có hành trình lẻ ví dụ như 30, 220mm….

Xi lanh khí nén chính hãng nó hoạt động dựa và nguyên tắc nén khí là dạng cơ cấu hệ thống chấp hành nhờ hoạt động điều khiển qua van khí nén (van khí nén điện từ, hay van khí nén gạt tay). Xi lanh khí nén thông thường mà dạng thường nhiều khách hàng sử dụng cho các loại máy đơn giản.

Ngoài ra công ty chúng tôi sẽ cung cấp các vật dụng như: thuoc kep, day curoa từ nhà đại lý chính hãng. Đại lý có chích sách ưu ãi đặt biệt cho các khách hàng
 
Top