• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chia sẻ cách giảm cân hiệu quả với hạt thì là bạn nên biết

L

Lê Trâm

Guest
#1
Hạt thì là có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe cũng như làm đẹp, trong đó phải kể đến công dụng giảm cân của hạt thì là. Một nghiên cứu cho thấy hạt thì là giúp giảm cân cho 88 phụ nữ béo phì rất hiệu quả. Nó giúp đốt cháy calo nhanh bằng cách tăng tốc độ trao đổi chất và tiêu hóa. Dưới đây là những cách sử dụng thì là cho mục đích giảm cân.


Sản phẩm liên quan:kem chống nắng nivea

Uống nước hạt thì là

Ngâm 2 muỗng canh hạt thì là trong nước để qua đêm, sáng sớm hôm sau, bắt lên bếp nấu sôi.

Lọc lấy nước, cho thêm nước cốt ½ trái chanh, quậy đều và uống ngay khi dạ dày trống rỗng. Duy trì liên tục trong 2 tuần để giảm cân, tống mỡ thừa vùng bụng nhanh chóng.

Trộn 3gr bột thì là vào trong cốc nước với vài giọt mật ong và uống ngay sau đó.

Công thức thì là, chanh và gừng

Gừng và chanh có trong công thức này làm tăng khả năng đốt cháy mỡ thừa của thì là.

Nạo gừng hoặc băm nhuyễn cho vào nồi nước có sẵn cà rốt xắt nhỏ, bắt lên bếp nấu sôi rồi rắc một chút bột thì là, nước cốt chanh và ít gừng xắt nhỏ hơn vào chung.

Tiêu thụ cả nước và xác loại công thức này vào bữa ăn tối.

Bột thì là và mật ong

Đây là một trong những công thức giảm cân hiệu quả nhất của thì là. Để cho dễ uống hơn, bạn có thể cho 3gr bột thì là vào cốc nước khuấy đều với vài giọt mật ong nguyên chất và uống ngay sau đó, tiêu thụ mỗi ngày cũng có tác dụng tương tự.
 
Top