• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

chia sẻ các mẫu cầu thang gỗ đơn giản

#1
Các cầu thang gỗ đơn giản đặt trong nhà sẽ mang lại một không gian ấm cúng, đậm chất Á Đông. Hơn nữa, cầu thang gỗ còn đem đến dòng sinh khí tốt lành từ thiên nhiên vào gia đình bạn. Một cầu thang tốt là cầu thang đảm bảo sự giao thông, sáng sủa, đảm bảo yêu cầu về kinh tế và thẩm mỹ, tôn trọng các quy định về tin cậy và bảo trì. Vì thế, không nên bỏ qua việc lựa chọn cầu thang gỗ cho công trình sắp xây của gia đình bạn.

Các mẫu cầu thang gỗ đơn giản
1.Cầu thang gỗ hở bậc
Thang gỗ hở bậc áp dụng khá phổ biến cho những công trình bề mặt nhỏ, nhằm mục tiêu tạo ra sự sáng sủa và tạo cảm giác không gian mở, khiến công trình bớt đi sự nặng nề của vật liệu.
2. Cầu thang gỗ xoắn
Tạo cảm giác không gian động, luôn thu hút ta từ chiếc nhìn thứ 1. Cùng với những điểm mạnh sẵn có, cầu thang xoắn ốc thường được kiến trúc sư sử dụng trong thiết kế ngoại thất vì chiếm không nhiều không gian và chắn sáng ít hơn cầu thang thẳng. Đôi khi các nhà thiết kế không thích thêm cầu thang vào mặt ngoài của công trình, nhưng đấy sẽ là một lối ra đề phòng tình huống hỏa hoạn. Trong những tình huống này thì cầu thang xoắn sẽ là giải pháp “hấp dẫn” nhất, kết hợp hài hòa giữa tính năng và thẩm mỹ.
3. Cầu thang gỗ kín bậc kết cấu thẳng
Đây là một mẫu thang mang lại hơi nhiều công năng về mặt vật lý ( dễ bố trí, tiện dụng khi giao thông, phù hợp với nhiều dòng không gian) nhưng tùy thuộc vào bề mặt và phong cách công trình, ta nên xem xét về tính năng thẩm mỹ của nó. Với công trình diện tích lớn, không gian và phong cách mang tương đối hướng hiện đại, thang gỗ kí bậc kết cấu thẳng là chọn lựa số một. Còn với công trình bề mặt nhỏ và phong cách khác hiện đại thì nên chọn một dòng hình thang khác phù hợp hơn để hạn chế cảm giác nặng nề của chất liệu đối với công trình
Xem thêm: trụ cầu thang kính cường lực
 
Top