Chia sẻ 3 công cụ làm đẹp thông minh giúp bạn trang điểm nhanh chóng

#1
Khi công việc ngày càng bận rộn, thì việc trang điểm của các nàng cũng được tiết kiệm thời gian một cách tối đa. Chính vì vậy sự ra đời của các loại dụng cụ trang điểm thông minh đã được các nàng hưởng ứng nhiệt tình để có thể tiết kiệm thời gian làm đẹp cho bản thân. Hãy cùng Cong Ty My Pham Hoa Anh Dao điểm qua sơ lược bạn nhé !


Miếng tạo khuôn cho lông mày
Trang điểm lông mày là điều khá khó đối với những cô nàng mới tập làm đẹp. Một hàng lông mày thẳng, cong vừa phải và đều màu là điều mà cô nàng nào cũng muốn, tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tự tay kẻ lông mày thật hoàn hảo cho mình. Đó là lý do các hãng sản xuất liền tung ra miếng tạo khuôn cho lông mày với nhiều dáng lông mày cong, thẳng khác nhau tùy sở thích của mỗi người.

Để sử dụng món đồ này rất đơn giản. Bạn chỉ cần chọn khuôn mình muốn, áp vào lông mày và dùng bút tô kín khoảng trống phía trong. Với item xinh xắn này, bạn không còn lo kẻ lông mày bị lem ra ngoài nữa nhé.
Xem thêm: lý do vì sao ngày càng nhiều người tin dùng sản phẩm của Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào
Tạo dáng cho lông mày và sống mũi

Với những cô nàng chưa quen với việc trang điểm, kẻ sống mũi và lông mày là hai bước cực kỳ “khó nhằn”. Để tạo đường lông mày và sống mũi hoàn hảo, bạn có thể dùng miếng nhựa cầm tay tạo khuôn. Tất cả những gì bạn cần làm là ướm lên vùng chữ T, sau đó trang điểm viền theo phom của dụng cụ này. Đảm bảo sống mũi sẽ rất thẳng và lông mày cũng cong chuẩn đấy nhé.

Dụng cụ hỗ trợ chuốt mi không lem
Miếng nhựa có hình dáng khá lạ này chính là món đồ dành riêng cho những nàng gặp khó khăn với việc chuốt mascara. Để công đoạn làm đẹp cho lông mi dưới không bị lem ra ngoài, bạn chỉ cần dùng dụng cụ này ướm lên mắt. Bạn cũng có thể dùng dạng miếng dán thẳng lên mắt và có thể bỏ ngay sau mỗi lần sử dụng, không phải mất công vệ sinh nhiều lần.

Với những chia sẻ của Mỹ Phẩm Hoa Anh Đào hy vọng các bạn sẽ có những cách làm đẹp tiện lợi và thông minh nhất