• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chỉ Với 2,9 tỷ Bạn Sẽ Chọn Cho Bản Thân 1 Căn Hộ Sang Trọng Ngay Giữa Lòng Sài Gòn

D

ducdan

Guest
#1
Chỉ Với 2,9 tỷ Bạn Sẽ Chọn Cho Bản Thân 1 Căn Hộ Sang Trọng Ngay Giữa Lòng Sài Gòn

Căn hộ Empire City tọa lạc ngay trong lòng khu đô thị Thủ Thiêm nổi trội với view nhìn “triệu đô” bao quát cả trung tâm thành phố trong tầm mắt, công viên trên đỉnh tòa nhà, cùng với tiện nghi cao cấp, sở hữu 1 ko gian yên bình, xanh mát, Empire City Tower 86 đang là một trong những căn hộ lôi kéo nhiều nhà đầu tư nhất trong những tháng mới đây. Giá một căn hộ tại dự án này trong khoảng 2,9 tỷ đồng tới 6 tỷ đồng, tuy nhiên với sự hỗ trợ của nhà băng OCB, các bạn sẽ thuận tiện có cho mình căn nhà xanh này với mức vay lên đến 65% giá trị căn hộ và lãi suất ưu đãi 0% trong 12 tháng đầu tiên.

image_gallery?uuid=989bb4bc-8857-4576-a392-143031205335&groupId=21232&t=1435745408687


Được thiết kế theo chỉ tiêu xanh LEED của Mỹ, dự án Empire City Thủ Thiêm 86 tầng luôn chăm chút trong việc xây dựng 1 hệ sinh thái xanh bền vững. Điều đó thể hiện tại việc sử dụng nguyên vật liệu xây dựng thân thiện với thiên nhiên: sơn sinh thái ko gây độc hại (LOW-VOC), gạch không nung, kính E-LOW giúp giảm hấp thu nhiệt cực tốt;… Ngoài ra những trang bị này đều loại tiên tiến bậc nhất, có thể giúp ngôi nhà tiết kiệm 30% lượng nước, 40% điện năng, cho nên phí sinh hoạt hàng tháng sẽ giảm xuống. Mật độ xây dựng tại Empire City Thủ Thiêm chỉ đạt 19%, ở đây, sắc xanh tươi mát hiện hữu trên mỗi góc nhà, ban công, hành lang và địa điểm Sky Park trên đỉnh toà nhà.

Penthouse-Apartment-Built-on-Top-of-Two-Buildings-1.jpg


Căn hộ Empire City còn có các dịch vụ và tiện ích cao cấp bao gồm: khu tiêu khiển và thư giãn trên ko(Sky Garden), khu ăn uống sang trọng, café, phòng tập thể hình, trung tâm chăm sóc sức khỏe, clubhouse (Diamond Lotus Center), hồ bơi trên không, khuôn viên xanh tươi, khu nhà trẻ đẳng cấp, khu mua sắm (Lotus Mart), bến du thuyền, nhà hàng nổi (Lotus Cruise Bar)…

Địa điểm thuận lợi cho vấn đề đi lại, gần với con sông Sài Gòn và không bị ô nhiễm tiếng ồn, định cư tại Empire City quận 2, chủ sở hữu sẽ được tận hưởng trong một ko gian nghĩ mát cao cấp, đầy đủ tiện thể như tại những khu nghĩ dưỡng. Cộng với hệ thống camera tự động nhiều lớp, cư dân cũng luôn luôn có được cảm giác an toàn. Nếu như bạn đang có ý định sinh sống lâu dài ở trung tâm Thủ Thiêm cùng gia đình, nơi đây sẽ là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn, gọi điện ngay tới văn phòng dự án ở Tphcm để nhận thêm nhiều thông tin mới nhất về dự án và đăng kí xem nhà mẫu miễn phí..

CALLACTION.gif


Phòng kinh doanh căn hộ Empire City tại Quận 2:

Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm

Hotline: 0911 63 29 29 - 0911 59 27 27

Website: luxuryhomevn.com

Xem thêm một số dự án nổi trội: Condotel Heritage
 
Top