CHI PHÍ PHẪU THUẬT HÀM HÔ Ở TP. HỒ CHÍ MINH

#1
Chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền tại TP. Hồ chí Minh

Phẫu thuật hàm hô là giải pháp giúp khắc phục tình trạng hô do cấu trúc xương hàm rất phổ biến hiện nay. Chỉ với một lần điều trị duy nhất, bạn sẽ thật tự tin giao tiếp với nụ cười thật duyên dáng và tươi tắn. Bệnh viện KIM là bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc đầu tiên tại Việt Nam, với kỹ thuật mới trong phẫu thuật chỉnh hàm hô được nhiều khách hàng trên toàn quốc nói chung và từng tỉnh thành như Hà Nội, TpHCM, Đà Nẵng đặt niềm tin. Sẽ đem đến cho bạn ca phẫu thuật chỉnh hàm hô hiệu quả hoàn hảo nhât.

Phẫu thuật hàm hô là gì
Phẫu thuật hàm hô là phương pháp điều trị rất phổ biến hiện nay, giúp khắc phục khuyết điểm hô vẩu một cách nhanh chóng và an toàn. Đây là giải pháp áp dụng điều trị cho những trường hợp hô vẩu mà nguyên nhân là do cấu trúc xương hàm phát triển quá mức. Bằng việc tác động trực tiếp váo cấu trúc xương hàm, điều chỉnh xương hàm về tỉ lệ hợp lý, đảm bảo 2 khớp cắn trùng khít tại vị trí trung tâm khi cắn nhai.

Hiện nay, dịch vụ phẫu thuật hàm hô ở Tp HCM và Hà nội có rất nhiều, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đem lại hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi cho khách hàng. Vì đây là phương pháp điều trị có những yêu cầu rất cao về chuyên môn và trang thiết bị điều trị. Bạn nên cân nhắc thật kỹ những thông tin về cơ sở điều trị đó trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật hàm hô cải thiện vẻ thẩm mỹ.


Phẫu thuật hàm hô thường áp dụng kỹ thuật Lefort 1 khi điều trị
Quy trình phẫu thuật hàm hô an toàn tại Bệnh viện KIM
Bước 1: Thăm khám và tư vấnBệnh viện KIM chuyên về phẫu thuật hàm mặt với hệ thống khép kín nha khoa và phẫu thuật. Trước khi phẫu thuật hàm hô, bạn được tư vấn với mô hình mô phỏng sọ mặt trực quan và video để hiểu rõ quá trình phẫu thuật.


BS KIM tư vấn phẫu thuật hàm hô bằng mô hình sọ mặt dễ hiểu và thăm khám tình trạng răng miệng trước khi tiến hành phẫu thuật.
Bước 2: Chụp X-quang ConeBeam CT kỹ thuật số 3DChụp X Quang ConeBeam CT kỹ thuật số 3D là yêu cầu bắt buộc trong phẫu thuật hàm hô để BS đánh giá cấu trúc xương, tình trạng mạch máu, hệ thống dây thần kinh hàm mặt trước phẫu thuật. Những kết quả này rất quan trọng cho việc chẩn đoán tình trạng bệnh của của khách hàng, nguyên nhân gây hô và mức độ cần khắc phục như thế nào. Duy nhất tại Bệnh viện KIM là bệnh viện tư nhân có trang bị thiết bị hiện đại này.


Khách hàng được chụp phim bằng máy X Quang ConeBeam CT ngay tại bệnh viện
Bước 3: Phân tích bằng phần mềm chuyên dụng công nghệ cao OMSKết quả chụp phim sẽ được chuyển sang phần mềm phân tích chuyên dụng OMS mới nhất của Mỹ. Hỗ trợ bác sĩ lập phác đồ điều trị chi tiết nhất: Từ vị trí cắt xương, tỉ lệ xương cần cắt bao nhiêu, dời vào bao nhiêu để hàm hết hô. Phác đồ hiển thị trên phần mềm chi tiết đến từng milimet. Bên cạnh đó, bệnh viện KIM còn ứng dụng phần mềm 3D cho bệnh nhân nhìn thấy được kết quả trước phẫu thuật khuôn mặt một cách trực quan, cụ thể nhất.


Phần mềm phân tích chuyên dụng OMS giúp thành lập phác đồ điều trị chuẩn xác nhất.
Bước 4: Xét nghiệm tổng quátBệnh nhân sẽ làm một số xét nghiệm cơ bản để kiểm tra điều kiện sức khỏe hiện tại của bệnh nhân, nhằm đảm bảo cho quá trình phẫu thuật hàm hô diễn ra một cách an toàn nhất.


Phiếu kiểm tra sức khỏe tại Bệnh viện KIM
Bước 5: Phẫu thuật hàm hô trong phòng vô trùng hiện đạiBệnh viện KIM trang bị những thiết bị máy móc hiện đại nhất của thế giới như: Thiết bị công nghệ giả định, phần mềm định vị đo đạc đúng từng mm trước khi cắt..Đặc biệc, máy cắt xương chuyên dụng Aesculap Uni Speed điều khiển tự động với hệ thống lưỡi cưa lắc chuyên biệt, sẽ cắt lát mỏng xương hàm hay góc hàm theo đường vẽ đã đánh dấu trước đó. Đảm bảo việc cắt xương hợp lý và cân xứng hai bên, không gây san chấn các mô mềm và đau đớn.

Bên cạnh đó, phòng mổ tại bệnh viện được vô trùng theo công nghệ mới nhất của Úc và Mỹ, hệ thống theo dõi dấu hiệu sinh tồn…giúp ca phẫu thuật hàm hô được an toàn tuyệt đối cho khách hàng.


Phòng phẫu thuật hiện đại, đạt chuẩn y khoa quốc tế tại bệnh viện KIM với đèn mổ 2 nhánh 9 bóng, hệ thống monitor theo dõi nhịp sinh tồn, cùng với máy phun sương vô trùng Anios giúp khử trùng không khí trong phòng phẫu thuật.
Bước 6: Dịch vụ chăm sóc chu đáoĐến với bệnh viện KIM, bạn sẽ được đáp ứng mọi dịch vụ yêu cầu. Nếu bạn ở xa đến như Hà Nội , Đà Nẵng hoặc không có người thân chăm sóc thì cũng không có vấn đề gì đáng lo cả. Dịch vụ xe đưa đón tận nơi, hệ thống phòng nghỉ dưỡng cao cấp cho khách và cả gia đình chỉ duy nhất có tại Bệnh viện KIM. Chăm sóc hậu phẫu thuật sẽ được đội ngũ điều dưỡng Care 24 phục vụ tận tình cho đến khi bạn hoàn toàn khỏe mạnh. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hoạt động hàng đầu của bệnh viện.


Hệ thống phòng nghỉ dưỡng cao cấp dành cho khách và gia đình duy nhất tại Việt Nam.
Thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm hô cho bạn tại Bệnh viện KIM là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật khuôn mặt tại Việt Nam và trên thế giới. Đó là Dr Bestly và Dr Nam. Chỉ có những chuyên gia phẫu thuật hàm mặt chỉnh hô móm kinh nghiệm và bác sĩ chỉnh nha tay nghề chuyên môn cao hội chẩn mới có thể đưa ra phác đồ điều trị, thực hiện những đường phẫu thuật chuẩn xác nhất.

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện KIM
Gương mặt cô gái đã trở nên nữ tính và xinh đẹp hơn sau khi phẫu thuật hàm hô tại bệnh viện KIM

Khuôn mặt khách hàng đã trở nên cân đối hơn sau phẫu thuật hàm hô.