• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chi phí phẫu thuật gọt mặt V-line 3D hết bao nhiêu

D

dangnghia

Guest
#1
Có rất nhiều khuôn mặt như mặt vuông, mặt góc cạnh, mặt tròn, mặt dài, nhọn… và đôi khi chúng làm chị em khó xử trong việc lựa chọn các kiểu tóc cũng như cách trang điểm theo ý thích của mình. Đáp ứng được nguyện vọng làm đẹp của rất nhiều chị em phụ nữ, phẫu thuật gọt mặt V Line ra đời, mang đến cho chị em một vẻ đẹp hoàn thiện hơn, một khuôn mặt V Line đạt chuẩn với những kiểu tóc ngắn dài theo sở thích.
Phẫu thuật gọt mặt thông thường là cắt xương hàm, tuy nhiên ở nhiều trường hợp cần phải đánh giá tổng quát toàn diện khuôn mặt và đưa ra một số chỉ định đi kèm như:
– Phẫu thuật cắt xương hàm
– Phẫu thuật hạ xương gò má
– Phẫu thuật chỉnh hình hô móm cắt cả hai xương hàm trên và dưới hoặc chỉ cắt một hàm trên hoặc hàm dưới

Do đó, để hiểu đúng phẫu thuật gọt mặt không đơn thuần là gọt xương hàm. Vì vậy chi phí gọt mặt V Line thay đổi tùy thuộc phẫu thuật sẽ thực hiện.
Phương pháp gọt mặt V Line không làm ảnh hưởng tới các mạch máu cũng như dây thần kinh. Do vậy, hạn chế sự chảy máu, không làm ảnh hưởng tới các mô xung quanh nên an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, dịch vụ gọt mặt được các bác sĩ chuyên khoa kim hospital thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu khuôn mặt V Line như mong muốn và trở nên xinh đẹp chẳng kém gì các ngôi sao thần tượng mà bạn ngưỡng mộ.
kim hospital, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi, tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc trực tiếp phẫu thuật nên không cần phải lo gọt mặt V Line giá bao nhiêu để đảm bảo an toàn.
Hiện nay, kỹ thuật gọt mặt Vline 3D Hàn Quốc ra đời được đánh giá là phương pháp “cứu cánh” cho những ai có mong muốn sở hữu khuôn mặt trái xoan hoàn hảo hoặc mong muốn khắc phục nhược điểm khuôn mặt góc cạnh.
Phẫu thuật gọt mặt Vline 3D đang là kỹ thuật được áp dụng hiệu quả tại kim hospital và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng.
Phương pháp gọt mặt V line 3D áp dụng phần mềm 3D để xem trước kết quả và sử dụng kỹ thuật nội soi nên không làm ảnh hưởng tới các mạch máu cũng như dây thần kinh. Do vậy, hạn chế sự chảy máu, không làm ảnh hưởng tới các mô xung quanh nên an toàn tuyệt đối.

Với sự hỗ trợ của các thiết bị, công nghệ, máy móc cực kỳ hiện đại, cùng với quy trình thẩm mỹ được thực hiện tại bệnh viện, chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng: Phương pháp phẫu thuật gọt mặt V line hoàn toàn không gây nguy hiểm, không ảnh hưởng đến sức khỏe trong và sau khi thực hiện.
Trước khi thực hiện, bạn được kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm tất cả các xét nghiệm, siêu âm cụ thể để đảm bảo có đủ điều kiện trải nghiệm phương pháp này.
Thiết bị hiện đại hỗ trợ:
Phương pháp này có sự hỗ trợ của thiết bị chuyên dụng, máy chụp CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương cằm, hàm, mặt, giúp bác sĩ nhận biết được toàn bộ đặc điểm xương mặt bạn, từ đó tính toán được thao tác chỉnh sửa hợp lý nhất, đảm bảo cho kỹ thuật thực hiện diễn ra chuẩn xác nhất.
Gọt mặt được các bác sĩ chuyên khoa kim hospital thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng. Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu khuôn mặt Vline như mong muốn, duy trì trọn đời, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không gây tổn thương.
 
Top