• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chi phí niềng răng hiện nay như thế nào ?

S

suckhoe280

Guest
#1
Niềng răng là nhu cầu của nhiều người khi mắc phải các vấn đề về răng miệng như hô răng, răng hàm mọc lệch lạc… Niềng răng giúp điều chỉnh răng mọc sai vị trí về đúng chỗ, giúp răng mọc đều, đẹp và cải thiện các bệnh về răng miệng. Điều bạn lo lắng là chi phí niềng răng có đắt không? Bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi phí niềng răng hiện nay như thế nào để bạn hiểu thêm về vấn đề này.Chi phí niềng răng hiện nay như thế nào ?​

Vì sao nên đi niềng răng ?

Ngày nay, niềng răng đã không còn xa lạ nữa. Rất nhiều người đã sử dụng dịch vụ niềng răng và hài lòng với kết quả đạt được. Có được điều này là do niềng răng có những lợi ích như sau:

– Thẩm mỹ: Sau khi niềng răng, bạn sẽ tự tin khi mỉm cười bởi hàm răng đã được sắp xếp một cách đều đặn trên cung hàm.

– Điều chỉnh khớp cắn, tăng cường sức nhai: Khi răng mọc lộn xộn, khớp cắn sẽ bị sai lệch dẫn. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến bệnh đau thái dương hay đau cột sống. Hơn nữa khi khớp cắn không đều sẽ ảnh hưởng đến sức nhai và làm bạn dễ bị đau dạ dày. Việc niềng răng sẽ giúp điều chỉnh khớp cắn, tăng cường sức nhai và hạn chế các căn bệnh trên.

– Phòng ngừa các bệnh răng miệng: Răng đều đặn sẽ giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn và hạn chế được các bệnh răng miệng do thức ăn thừa còn lại trong miệng gây nên như sâu răng, viêm nướu…

– Giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng dài lâu: Niềng răng cũng giúp cho răng hạn chế được sự mài mòn do việc răng mọc không đều ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng lâu dài.Răng đều đặn sẽ giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn​

Niềng răng hết bao nhiêu tiền ?

Chi phí nieng rang ho bao nhieu tien cũng là vấn đề đáng quan tâm. Tùy vào từng phương pháp niềng răng khác nhau mà mức chi phí bạn bỏ ra cho ca niềng răng cũng khác nhau. Thông thường, chi phí cho một ca niềng răng bao gồm chi phí nha khoa, chi phí mắc cài, chi phí điều trị của BS…Trong đó, tùy từng loại mắc cài mà chi phí sẽ khác nhau. Tay nghề của Bs cũng quyết định chi phí của ca niềng răng. Những BS có chuyên môn cao, tay nghề cao thì mức chi phí cũng sẽ cao hơn. Nếu răng bạn bị hư tổn, vôi răng nhiều hay sâu răng thì chi phí cũng sẽ cao hơn vì bạn phải điều trị răng trước khi niềng răng.

Dưới đây là bảng giá chi tiết niềng răng giá bao nhiêu để các bạn có thể tham khảo:

Niềng răng mắc cài Inox 20- 26 triệu
Niềng răng mắc cài sứ 28- 34 triệu
Niềng răng mắc cài tự đóng sứ 40- 45 triệu
Niềng răng không mắc cài Clear Aligner 30-45 triệu
Niềng răng không mắc cài Invisalign 80-90 triệu
Niềng răng mặt trong 90-100 triệuNiềng răng giúp bạn có nụ cười tươi tắn​

Những chia sẻ của chúng tôi về niềng răng giá bao nhiêu sẽ giúp bạn hiểu thêm về dịch vụ này. Để biết thêm chi tiết, bạn nên liên hệ với trung tâm nha khoa uy tín để được BS tư vấn thêm. Chúc bạn thành công.

Nguồn: Chi phí niềng răng hiện nay như thế nào ?
 
Top