• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chi phí cần cho việc mua máy ép nước mía siêu sạch

P

phuongnam8675

Guest
#1
- Thị trường nước giải khát hiện nay có vô vàn sản phẩm đủ các chủngloại, thương hiệu đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. 1 trong những loại nước giải khát được đại đa số người quan tâm do không sử dụng các hóa chất bảo quản lại với chi phí rẻ là nước mía, thường được bán từ những xe may ep nuoc mia sieu sach để đảm bảo vệ sinh.

- Nếu bạn đang có ý định kinh doanh nước mía thì thông tin về giá cả của các dòng máy ép nước mía siêu sạch dưới đây có thể giúp ích cho bạn.

Giá máy ép nước mía siêu sạch mini.
- Thế mạnh nổi trội nhất của mẫu máy ép mía này là giá thấp, kích thước nhỏ gọn tiện lợi trong việc di chuyển máy nên cực kỳ được sử dụng rộng rãi bởi các người buôn bán nước mía trên xe đẩy. Động cơ của máy có công suất từ 400w tới 750w tùy loại. Giá của máy dao động từ 5 – 7 triệu đồng.Máy ép mía loại trung bình.
- Mẫu máy này tương đối tiện dụng với mẫu mã liền bàn và là loại máy ép mía phù hợp nhất với các hàng nước mía vỉa hè bắt buộc di chuyển thường xuyên. Thùng máy được thiết kế bằng inox không rỉ kiên cố, máy khỏe và bền làm công việc ép mía được thực hiên nhanh và sạch, tiết kiệm thời gian. Nếu bạn muốn bắt đầu kinh doanh nước mía thì loại máy này rất phù hợp, máy có 2 dòng sở hữu tủ kính và ko mang tủ kính. Giá máy dao động từ 7-9 triệu đồng.

Trọn bộ máy ép mía
- Thường bao gồm may ep mia , xe đẩy, tủ kính, cửa lưới chống côn trùng, máy dán miệng ly. Đây là bộ sản phẩm cung cấp toàn bộ các thứ bạn cần lúc buôn bán nước mía, ko cần phải tìm từng món khác nhau. Giá cả trọn bộ thường từ 10 triệu đồng trở lên.

- Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có thông tin để thực hiện việc kinh doanh của mình 1 cách thành công. Nếu muốn sở hữu những sản phẩm máy ép mía giá phải chăng mà chất lượng, công ty Mai Phương luôn sẵn sàng chế tạo cho bạn.
 
Top