Chi phí bỏ thai ảnh hưởng bởi tuổi thai

#1
Chi phí phá thai có đắt không?
Theo các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết, chi phí phá thai có đắt không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cũng như là nhu cầu, quyết định của thai phụ khi thực hiện đình chỉ thai nghén. Tuy nhiên, chị em có thể dựa vào những yếu tố sau để hiểu được những chi phí mình cần phải bỏ ra để thực hiện việc phá thai an toàn.
Chi phí bỏ thai ảnh hưởng bởi tuổi thai
Tuổi thai hay thời gian mang thai cũng là một trong những yếu tố quyết định đến chi phí phá thai . Những chị em đang mang thai với tuổi thai lớn lâu ngày thì độ khó sẽ cao hơn, lúc này chị em đòi hỏi có sự lựa chọn những kỹ thuật phá thai hiện đại với độ an toàn tốt hơn để hạn chế tối đa mức độ nguy hiểm của thủ thuật. Những kỹ thuật phá thai hiện đại thường có mức chi phí cao hơn những biện pháp thông thường. Với chị em phát hiện mang thai ngoài ý muốn sớm sẽ lựa chọn những phương pháp bỏ thai nhanh chóng bình thường, mức chi phí phá thai sẽ thấp hơn những trường hợp khác.

Phương pháp phá thai nào có chi phí rẻ nhất?
Các phương pháp truyền thống thường có chi phí rẻ hơn, tuy nhiên độ an toàn thấp hơn phương pháp phá thai không đau, phá thai bằng ống siêu dẫn trực quan.
Các phương pháp như: hút, nạo thai thông thường, không sử dụng thuốc tê, sử dụng công cụ trực tiếp đưa thai ra ngoài. Chi phí cho 1 lần phá thai khoảng 1,5 triệu đồng, tuy nhiên hiện nay không được nhiều chị em lựa chọn do gây đau đớn, lâu hồi phục sức khỏe.

Xem thêm: Phòng khám phá thai an toàn