Chợ xe chỉ dẫn mua và dùng xe đạp Fixed Gear an toàn

#1
Phân biệt các chiếc xe
cái thứ 1 Một trong những Fixed Gear phanh bằng bí quyết đạp ngược. thế mạnh của loại này Là dễ dùng và tương đối an toàn. loại thứ 2 thì đạp ngược Một trong những đi ngược, dòng này thường có cấu tạo theo kiểu may-ơ bắt chiết vào líp, khung xe cần lúc đạp tiến xe sẽ tiến về phía trước, còn lúc đạp lùi xe sẽ lùi về phía sau. ưu điểm của mẫu xe này Là thu hút phổ biến màu sắc đẹp nổi bật, bên cạnh đó tương đối khó đi.
Ngoài ra, để nâng cao tốc độ vận động, dân chơi Fixed Gear còn nghĩ ra mẫu Track dùng khuông ngắn hơn để nâng cao cường khả năngkhí động học, hài hòa líp nhỏ và đĩa lớn hơn để có véc tơ vận tốc tức thời tối đa cao hơn đáng nói. ngoài ra mẫu mã này cũng thu hút vài hạn chế nhỏ Một trong những sẽ tốn sức để đạp xe hơn, và ví như lái không quen dễ bị chạm bánh trước vào chân trong khi rẽ. Mặt khác, tốc độ nhanh cũng đồng nghĩa mang việc phanh xe lại sẽ khó hơn, đề nghị kỹ thuật cao hơn. nên dòng Fixie Track này thường được khuyên sử dụng khi đã đích thực thành thạo mẫu căn bản sau khoảng một năm.
Cấu tạo, các yếu tố kỹ thuật
Vì Nơi này là cái xe ko phanh, tốc độ xe được hãm bằng sự điều khiển chân duyệt bàn đạp và xích, vì vậy các yếu tố ở xích nên được coi xét kỹ lưỡng trước lúc chọn. các mối nối ở xích bắt buộc tinh tướng, kỹ lưỡng bởi giả dụ tậu nhầm xe rởm, mối nối ở xích ẩu, đang đi xe đứt xích thì vô cùng khó để kiểm soát tốc độ, dễ gây tai nạn.
khuông xe Fixed Gear được thuê từ phổ biến cái chất liệu: sắt, thép, nhôm, ti tan.... dòng xe sử dụng khung sắt thường thu hút giá phải chăng hơn do dòng sườn này làm cho xe nặng hơn và dễ bị gỉ. Fixed Gear khuông nhôm và titan được cho Nơi này là thấp nhất, trọng lượng xe nhẹ, chuyển động và dễ biểu diễn những động tác khó. do vậy xe khuông nhôm và titan cũng thu hút giá cao hơn. Ống trục nối những yếu tố cũng siêu quan yếu, nếu nó chuẩn xác, tinh vi thì khi lắp ghép những yếu tố sẽ ít khi buộc phải chỉnh sửa, khách hàng lặng tâm khi dùng.
Nước sơn của xe phải đều màu. có thể dùng đèn pin để soi, nếu lộ ra những điểm lỗ chỗ, màu sơn không sáng đều thì chứng tỏ chất lượng xe chưa thực thụ ổn.
đặc thù, mang loại Fixed Gear “fake” còn sử dụng vòng bi hàng gia công thay vì ổ bạc đạn, bởi thế sau một thời gian ổ bi gia công sẽ bị vỡ lẽ ra làm cho xe kêu lọc xọc.
1 số mẫu xe lắp thêm bao chân ở chỗ bàn đạp để khách hàng cho chân vào ấy lúc tập xe, nó giúp một mực chân, tránh tình trạng chân bị tuột ra khỏi bàn đạp. ngoài ra, giọ chân cũng tập chung sự hiểm nguy Một trong những trong một số tình huống khẩn cấp, người dùng hoảng loàn nên ko thể dỡ chân ra kịp được.
sử dụng an toàn

Xem thêm: cách phanh xe đạp fixed gear
mang cơ cấu bàn đạp gắn liền với trục chuyển động, ban đầu người chơi Fixed Gear sẽ gặp cạnh tranh để đặt quen có việc vận động và phanh xe. đặc thù, có việc dùng chân phanh xe, kiên cố thú chơi này không dễ đối sở hữu những người ngại sự dị biệt và không ưa giả mạo hiểm.
lúc xác định muốn gắn bó và dùng thành thục loại xe này thì các kỹ năng quan trọng nhất bao gồm kỹ năng giảm tốc, ước tính khoảng bí quyết, đặt chủ bánh trước, bánh sau, giữ cân bằng lúc đứng lặng.
Để tận hưởng Fixed Gear một cách an tâm, người chơi nên chọn tới các shop hoặc câu lạc bộ chơi xe có uy tín và bảo đảm chất lượng để sắm hàng và tham dự cùng nhau luyện tập.
Ngoài ra, xe sử dụng để biểu diễn các công nghệ như bốc đầu, bốc đuôi thì sẽ nhanh hỏng hơn.